RIM dùng PlayBook để đổi lấy ứng dụng

Đánh giá 03/02/2012 - 09:15

Hãng hứa sẽ tặng tablet của mình cho nhà phát triển Android nào đăng ký và xác nhận ứng dụng của mình trên BlackBerry App World trước 13/2. > PlayBook OS 2.0 sẽ phát hành trong tháng này / PlayBook OS 2.0 thiếu nhiều tính năng quan trọng RIM tặng PlayBook cho các nhà phát triển Android đăng ký và xác nhận ứng dụng trên kho app của hãng trước 13/2. Ảnh: Androidpolice. Alec Saunders, một vị phó giám đốc của RIM, đề nghị tặng PlayBook cho các nhà phát ...

Hãng hứa sẽ tặng tablet của mình cho nhà phát triển Android nào đăng ký và xác nhận ứng dụng của mình trên BlackBerry App World trước 13/2.
> PlayBook OS 2.0 sẽ phát hành trong tháng này / PlayBook OS 2.0 thiếu nhiều tính năng quan trọng

no image
RIM tặng PlayBook cho các nhà phát triển Android đăng ký và xác nhận ứng dụng trên kho app của hãng trước 13/2. Ảnh: Androidpolice.

Alec Saunders, một vị phó giám đốc của RIM, đề nghị tặng PlayBook cho các nhà phát triển Android để đổi lấy ứng dụng của họ. Những nhà phát triển nói trên, nếu muốn được nhận PlayBook miễn phí, cần phải đăng ký và xác nhận ứng dụng Android của mình trên BlackBerry App World trước ngày 13/2.

Theo Slashgear, động thái này sẽ giúp RIM thu hút được thêm người dùng Android đồng thời thanh lý được hết số PlayBook tồn kho. Thêm vào đó, nhà sản xuất Canada có thể lôi kéo những nhà phát triển ứng dụng giỏi nhất về phía mình nhằm tạo ra các app thu hút thêm người dùng PlayBook. Đây được cho là giải pháp tình thế tốt nhất lúc này.

Thanh Tùng

Theo dòng sự kiện:
BlackBerry PlayBook

no image
BlackBerry , PlayBook , BlackBerry PlayBook , PlayBook OS 2.0

để bình luận