Rio Ferdinand tiến cử ngôi sao Premier League cho Man Utd

Thể thao 21/07/2020 - 09:05

Huyền thoại Man Utd, Rio Ferdinand tin rằng Raul Jimenez của Wolves sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng công Quỷ đỏ.

Huyền thoại Man Utd, Rio Ferdinand tin rằng Raul Jimenez của Wolves sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng công Quỷ đỏ.

Cầu thủ người Mexico đã ghi được 26 bàn thắng trong mùa giải này và thể hiện chất lượng của mình một lần nữa bằng cách ghi một cú vô lê tuyệt vời trong trận hòa 1-1 với Burnley tuần trước.
Rio Ferdinand tiến cử ngôi sao Premier League cho Man Utd - ảnh 1
Jimenez được đánh giá cao.

Ferdinand - người chơi cho Man Utd từ năm 2002 đến 2014 - tin rằng Ole Gunnar Solskjaer nên tìm cách đưa tiền đạo này về Old Trafford.


"Tôi nghĩ Wolves sẽ nỗ lực để giữ Raul Jimenez," Ferdinand nói với BT Sport.

'Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ có tài năng lớn và tôi nghĩ thành tích ghi bàn của anh ấy trong hai năm qua thực sự rất tốt.

Trước đó, thành tích của Raul Jimenez bị nghi ngờ, nhưng anh ấy đã đến Premier League, nhanh chóng thích nghi và tỏa sáng.

Như bạn có thể nói, anh ấy có vẻ là một cái tên tuyệt vời cho nhiều đội bóng, và đối với một câu lạc bộ hàng đầu, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ đang nhắm đến Raul."


Khi được hỏi anh muốn thấy Jimenez gia nhập Man Utd hay không, Ferdinand nói: "Tôi sẽ không nói không. Tôi nghĩ anh ấy là một cái gì đó khác với những gì họ đang có.

Điều tôi thích ở Raul là anh ấy có khả năng ghi bàn đa dạng. Anh ấy biết cách bắt nạt hậu vệ đối phương, và anh ấy có thể ghi những bàn thắng tuyệt vời từ những tình huống tưởng như không có gì."


Jimenez đã ghi 31 bàn sau 120 lần ra sân cho Benfica và được Wolves mượn vào mùa 2018/19 trước khi mua đứt với giá 30 triệu bảng vào năm 2019.

 
Minh Tuấn