RM BTS khiến huyền thoại hip-hop Tiger JK hết định kiến về thần tượng Kpop

17/11/2018 - 11:11 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin
(Thethaovanhoa.vn) – Tiger JK thú nhận rằng anh từng có định kiến về các rapper Hàn cho tới khi cộng tác với RM BTS.
Rapper kỳ cựu Tiger JK mới đây tiết lộ rằng anh vẫn có định kiến về rapper thần tượng khi lần đầu nhận cuộc gọi từ CEO Big Hit Entertainment Bang Si Hyuk. Big Hit Entertainment là công ty quản lý BTS và Jiger JK cho biết Bang Si Hyuk thường liên lạc với anh để trao đổi âm nhạc.
Chú thích ảnhBìa album mới của Tiger JK
Tiger JK nhớ lại ấn tượng ban đầu về rapper và trưởng nhóm BTS, người anh cộng tác trong ca khúc chủ đề của album mới nhất: “Tôi thật sự có định kiến với cậu ấy khi lần đầu nghe về cậu ấy. Nhưng sau khi chúng tôi nói về âm nhạc, tôi nhận ra rằng RM sở hữu bản sắc riêng và biết cách để chia sẻ câu chuyện của mình”.
Trong buổi họp báo giới thiệu album Rebirth Of Tiger JK tại Seoul, rapper kỳ cựu cũng làm rõ rằng định kiến là bởi anh không nghe nhiều nhạc của RM.
“Thái độ của RM về âm nhạc – cách cậu ấy viết lời và thấu hiểu ca khúc – cũng gợi tôi nhớ về về các rapper underground chúng tôi thời xưa. Cậu ấy chân thành, đam mê, và hơn cả, tài năng”, huyền thoại và biểu tượng hip-hop Hàn Quốc chia sẻ về đàn em.
Chú thích ảnhCặp đôi đã có màn hợp tác thành công trên nền tảng tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau
    Ngược lại, RM bày tỏ lòng ngưỡng mộ với Tiger JK. Trong một số buổi phỏng vấn, anh thậm chí ca ngợi Tiger JK là một trong những hình mẫu vĩ đại nhất của mình trong thế giới âm nhạc.
    “Giọng cậu ấy cũng rất nổi bật”, đàn anh nói thêm. Tiger JK lưu ý rằng Timeless, ca khúc cộng tác với RM, là một trong những ca khúc gốc độc đáo nhất trong album 30 bài lần này. Anh thậm chí nói rằng RM là nghệ sĩ đầu tiên anh vươn tới cộng tác.
    Timeless ra mắt hôm 14/11 cùng toàn bộ album đôi của Tiger JK nhân 20 sự nghiệp của anh. Ca khúc này đang làm mưa làm gió khi đứng đầu BXH iTunes ở nhiều quốc gia.
    Ca khúc "Timeless" Tiger JK cộng tác với RM BTS
    Giả Bình (Theo HelloKpop)