Rõ cơ hội của Arsenal trong thương vụ cạnh tranh với MU và Real Madrid

Thể thao 17/05/2021 - 18:41

Eduardo Camavinga nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, trong đó bao gồm hai ông lớn Man Utd và Real Madrid.

Gần đây đã có nhiều thông tin từ Pháp cho rằng Arsenal đang rất muốn có ngôi sao trẻ Eduardo Camavinga. Người đại diện của Camavinga cho biết cầu thủ này nhận được rất nhiều lời đề nghị: "Hãy tin tôi rằng chúng tôi có rất nhiều lời đề nghị cho năm nay, rất nhiều lời đề nghị và những đề nghị tốt. Ý tôi là những câu lạc bộ hàng đầu, hàng đầu."

"Chúng tôi không muốn vội vàng. Cần thời điểm thích hợp để quyết định và được thi đấu là điều quan trọng nhất ở tuổi của cậu ấy. Chơi ở một câu lạc bộ tốt là điều tuyệt vời đối với cậu ấy. Có thể là năm nay, hoặc cậu ấy muốn đợi thêm 1 năm nữa. Cậu ấy có lẽ là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, vừa tròn 18 tuổi."

Rõ cơ hội của Arsenal trong thương vụ cạnh tranh với MU và Real Madrid - ảnh 1

 Camavinga được đồn sẽ chuyển đến Arsenal.

Ở tuổi 18, Camavinga được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền vệ trẻ giàu triển vọng nhất bóng đá châu Âu hiện tại. Hợp đồng giữa Camavinga và Rennes có thời hạn đến năm 2022. Phong độ chói sáng giúp tài năng trẻ thu hút được sự chú ý của Arsenal.

  • Tăng cường hàng thủ, Mikel Arteta muốn đưa “trò cũ” đến Emirates

  • Arsenal tranh mua 'cơn lốc đường biên' 45 triệu bảng với Man Utd

Tuy nhiên mới đây, khi được hỏi liệu thông tin Camavinga đến thành London có phải là sự thật hay không, cây viết uy tín David Ornstein đã nói rõ:

 
Thanh Vũ | 16:23 17/05/2021