Rộ giả thuyết về trùm cuối Điên Thì Có Sao: Lẽ nào mẹ Seo Ye Ji là y tá trưởng quyền lực?

Giải trí 21/07/2020 - 08:42

Nếu không phải Park Ok Ran, đây mới là mẹ ruột của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao?

Sau khi tập 10 Điên Thì Có Sao (Psycho but It's Okay) lên sóng cùng nhiều tình tiết "thắt nút" hấp dẫn, cư dân mạng đã có cuộc bàn luận sôi nổi xem "ai mới là mẹ của Go Moon Young?". Theo suy luận của số đông người hâm mộ, sau khá nhiều hành động mờ ám, đáng ngờ, tiêu biểu nhất phải kể đến việc kích động bố Moon Young (Seo Ye Ji) và sự xuất hiện ở nhà Moon Young vào đêm sinh nhật, Park Ok Ran chính là đáp án cho câu trả lời này, đồng thời, có khả năng cao chính bà cũng là người đã giết hại mẹ của Kang Tae (Kim Soo Hyun).

Tuy nhiên, song song đó, cũng có ý kiến cho rằng, so với Park Ok Ran, y tá trưởng Haeng Ja mới là mẹ của Moon Young. Đáng sợ hơn, tuy chưa rõ mục đích là gì, nhưng nhân vật này sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo đã quay trở lại làm việc ở bệnh viện tâm thần và đang điều khiển Ok Ran hãm hại Moon Young cùng tất cả những người thân xung quanh cô. Bởi lẽ, là y tá trưởng, Haeng Ja có thể xem bệnh án và có thể tác động trực tiếp đến bệnh nhân. Theo đó, hàng loạt sự kiện, từ sự vụ người mẹ mất con gái hiểu lầm Moon Young là con mình, đến Ok Ran, bố của Moon Young và cả vụ đưa sách vào phòng bệnh của Sang Tae, truyền bá tư tưởng độc hại: "em trai giết anh trai", nhằm mục đích muốn phá hủy tình anh em của Sang Tae và Gang Tae đều là do một tay Haeng Ja sắp đặt.

Dù chưa biết trong 6 tập tiếp theo, diễn biến của phim qua tài "cua lái" của biên kịch sẽ đưa cái kết chính thức đi về đâu, có thỏa mãn người xem hay không, nhưng khi nhìn vào loạt giả thiết được đúc kết từ những cuộc bàn luận sôi nổi trên khắp các trang MXH, có thể nói, Điên Thì Có Sao đã vào hồi gay cấn. Song hành với những tình tiết mang tính "chữa lành" đáng suy ngẫm, bộ phim không thiếu những plot-twist sởn gai ốc, gây ấn tượng mạnh trong tâm trí người xem. Nếu muốn biết đáp án chính thức cho câu hỏi "ai là mẹ của Moon Young?", hãy cùng chờ đợi những tập tiếp theo của Điên Thì Có Sao? nhé.

Đón xem Điên Thì Có Sao lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy - Chủ Nhật trên tvN.

Theo Pháp luật & Bạn đọc