Rò rỉ kết phim "Nhà trọ Balanha": Hân - Nhi - Nhiên bầu vượt mặt, phim khép lại bằng mô típ "5 năm sau"?

Giải trí 05/06/2020 - 12:44

Nhiều hình ảnh, clip được dân mạng truyền tay nhau được cho là tình tiết trong tập cuối "Nhà trọ Balanha" gây xôn xao.

Tối nay, tập cuối Nhà trọ Balanha sẽ lên sóng VTV3. Trước giờ phim lên sóng, cộng đồng mạng vô cùng tò mò về đoạn kết phim, đặc biệt khi cặp đôi được yêu mến Lâm - Hân vẫn chưa thể đến với nhau trong tập 34 phát sóng tối qua. Trái ngang hơn, họ còn gặp phải mâu thuẫn khó hàn gắn khi Lâm nghe được những lời Hân nói với mình trước mặt tình cũ. Hân nói rằng không muốn gặp Lâm nữa, cũng không muốn trở về homestay với mọi người. Cô muốn quên đi tất cả mọi chuyện.

Rò rỉ kết phim

Đây là đoạn kết viên mãn dành cho "Nhà trọ Balanha"?

Sau khi tập 34 kết thúc, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh các nhân vật của nhà trọ cùng bố Lâm và cô Đồng đứng trong căn bếp quen thuộc, đáng chú ý là 3 nhân vật nữ Hân - Nhi - Nhiên cùng... bầu vượt mặt. Không rõ đây là hình ảnh thực hay chỉ là một sản phẩm của photoshop, tuy nhiên rất nhiều người cho rằng đây quả là đoạn kết viên mãn đáng mong đợi.

Bên cạnh đó, một tài khoản được cho là nhân viên đoàn phim cũng chia sẻ một đoạn clip ngắn dài 14s được cho là kết phim Nhà trọ Balanha. Clip lấy bối cảnh 5 năm sau, tại chiếc sân thượng quen thuộc của homestay, Lâm - Bách - Nhân cùng ngồi bên nhau. Trông cả ba đều đã trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều. Cảnh quay khiến khán giả tò mò không biết thời điểm này, liệu họ đã thành công hay vẫn đang trong quá trình theo đuổi ước mơ? Bộ phim mà cả ba ấp ủ liệu đã được thực hiện hay chưa?

Rò rỉ kết phim

Rò rỉ kết phim

Rò rỉ kết phim

Hình ảnh trong đoạn clip ngắn được chia sẻ, Lâm - Bách - Nhân ngồi bên nhau trên sân thượng homestay.

Điều đáng nói là trang phục của các diễn viên trong đoạn clip và trang phục của họ trong bức ảnh bị rò rỉ có nét tương đồng, nên nhiều fan trông chờ rằng đây thực sự là đoạn kết viên mãn dành cho Nhà trọ Balanha.

Đón xem tập 35, cũng là tập cuối của phim lên sóng VTV3 tối nay.