Rộ tin đồn Phú Thịnh ''Người ấy là ai'' và Quỳnh Lương hẹn hò qua động thái này

Giới trẻ 11/08/2020 - 17:44

Nhiều người tinh ý nhận ra, ''Ông bố đơn thân'' Phú Thịnh cũng theo trend ''chỉ follow mình em''. Người mà anh chàng theo dõi không xa lạ, là nữ chính đóng nhiều MV nổi tiếng Quỳnh Lương.

Cùng chung hoàn cảnh làm "gà trống nuôi con" và "mẹ đơn thân" nên chuyện tình cảm của Phú Thịnh - Quỳnh Lương được nhiều người đẩy thuyền. Gần đây, nhiều người càng có thêm căn cứ cho rằng cả hai đang hẹn hò khi "ông bố đơn thân" từng tham gia chương trình "Người ấy là ai" chỉ follow duy nhất Quỳnh Lương.

Rộ tin đồn Phú Thịnh ''Người ấy là ai'' và Quỳnh Lương hẹn hò qua động thái này - ảnh 1

Phú Thịnh - Quỳnh Lương vướng tin đồn hẹn hò.

Rộ tin đồn Phú Thịnh ''Người ấy là ai'' và Quỳnh Lương hẹn hò qua động thái này - ảnh 2

"Ông bố đơn thân" nổi lên trong "Người ấy là ai" chỉ follow mình Quỳnh Lương.

Trước thông tin hẹn hò, cả hai đã lên tiếng. Được biết, Phú Thịnh - Quỳnh Lương từng có quãng thời gian làm việc chung. Vì cả hai đều có hoàn cảnh đặc biệt nên họ rất thận trọng trước khi bước vào một mối quan hệ. Phú Thịnh cho biết mối quan hệ với Quỳnh Lương trên mức tình bạn một chút nhưng chưa phải hẹn hò. Anh chỉ follow mình Quỳnh Lương vì muốn tìm hiểu chỉ một lần một người.

Riêng Quỳnh Lương cũng hé lộ thêm cả hai đang trong quá trình tìm hiểu đối phương. Và nhiều người hoàn toàn có thể hy vọng cặp đôi tiến xa hơn trong tương lai khi Phú Thịnh và Quỳnh Lương đều đã gặp gỡ con của đối phương và cảm giác rất quý mến, gắn kết.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)