Rộ tin "rapper tiểu học" đình đám sẽ debut trong boygroup Big Hit, trainee người Việt tiếp tục vắng bóng?

Giải trí 16/05/2021 - 23:23

Nhân tố từng gây sốt một thời tại Show Me The Money mùa 6 hứa hẹn sẽ là "gà vàng" của nhà Big Hit nếu tin đồn là sự thật.

Có vẻ như nhóm nhạc đàn em của BTS và TXT sắp sửa được Big Hit Music công bố tới nơi rồi. Cộng đồng mạng đã liên tục "khai quật" ra những thông tin mới liên quan đến các thực tập sinh được cho là đội hình nhóm nam tân binh của Big Hit. Mới đây nhất, Jo Woo Chan chính là cái tên được fan khám phá ra.

Rộ tin

Jo Woo Chan được cho là thực tập sinh sẽ debut trong nhóm nam mới nhà Big Hit

Cụ thể, người hâm mộ đã tập hợp hàng loạt bằng chứng để chỉ ra rằng Jo Woo Chan sẽ là thành viên của nhóm tân binh Big Hit sắp ra mắt. Trong một Vlog của Big Hit đăng tải gần đây có quay trúng cảnh chữ "Jo Woo Chan" được viết trên giường của ký túc xá.

Rộ tin

Fan tổng hợp bằng chứng chỉ ra Jo Woo Chan sẽ là thành viên của nhóm tân binh Big Hit sắp ra mắt

Rộ tin

"Jo Woo Chan" được viết trên giường của ký túc xá Big Hit

Ngoài ra, 7 thành viên gần như đã được xác nhận, thường xuyên được cập nhật hình ảnh tại trang Trainee A. Tuy nhiên, một trong số họ được che mặt bằng biểu tượng cảm xúc và netizen đoán rằng người đó không ai khác chính là Jo Woo Chan. Tuy không lộ mặt nhưng nhiều người phát hiện thực tập sinh bị trong bức ảnh rất giống với Woo Chan.

Rộ tin

6 thành viên được lộ diện tại tài khoản Trainee A

Rộ tin

Thành viên giấu mặt được cho là Jo Woo Chan

Rộ tin

Trainee A là tài khoản đăng tải hình ảnh, thông tin của các thực tập sinh Big Hit

Nếu thông tin này là chính xác thì nhóm nhạc nam mới của Big Hit đang sở hữu một "nhân tố vàng". Jo Woo Chan sinh ngày 20/1/2005. Trước đây Woo Chan đã có một số kinh nghiệm làm diễn viên nhí và người mẫu, và bùng nổ sự nổi tiếng khi tham gia Show Me The Money 6. Anh chàng được biết đến với biệt danh "rapper tiểu học", một thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình với khả năng rap được công nhận qua từng vòng thi đấu.

Rộ tin

Jo Woo Chan từng gây ấn tượng tại Show Me The Money 6

Anh chàng từng là thực tập sinh của CUBE, được kỳ vọng sẽ ra mắt boygroup cùng Lai Guan Lin và Yoo Seon Ho (Produce 101 mùa 2). Thế nhưng, vào năm 2019, Jo Woo Chan đã quyết định rời khỏi công ty này. Cùng chờ đợi xem trong tương lai, Jo Woo Chan có thực sự lộ diện với tư cách là một thực tập sinh nhóm nam mới nhà Big Hit hay không.

Rộ tin

Jo Woo Chan có phải là mảnh ghép còn thiếu của boygroup nhà Big Hit?

Liên tiếp là sự xuất hiện của các nhân tố được cho là thành viên nhóm nhạc mới của Big Hit. Tuy nhiên, trainee Việt Nam Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) hoàn toàn vắng bóng. Anh chàng lâu lâu lại xuất hiện trong phòng tập của Big Hit nhưng chẳng rõ sẽ debut solo, nhóm hay có một kế hoạch cụ thể nào.

Rộ tin

Đại diện Việt Nam liệu sẽ có cơ hội debut tại Big Hit?

Nguồn: TT - Ảnh: Internet - Clip: YT