Rộ tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp phim mới, netizen cầu xin: ‘Có chemistry nào đâu mà đóng cặp?’

Giải trí 05/01/2021 - 10:43

Có nguồn tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ tái hợp trong dự án phim cổ trang mới mang tên Tướng môn độc hậu.

Hiện tại, Vương Nhất Bác Triệu Lệ Dĩnh đang là cặp đôi thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả khi hợp tác trong bộ phim Hữu Phỉ . Dù nhận được nhiều sự quan tâm là vậy, thế nhưng bộ phim hợp tác đầu tay của cả 2 lại không thành công như mong đợi.

Không chỉ thất vọng về diễn xuất của nam chính hay kỹ xảo trong phim , mà Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác còn khiến fan la ó vì trông như chị em chứ không phải tình nhân. Tuy nhiên nhìn chung thì Hữu Phỉ vẫn đang là bộ phim hot nhất ở thời điểm hiện tại.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp phim mới, netizen cầu xin: ‘Có chemistry nào đâu mà đóng cặp?’ - ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ.

Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện thông tin cho rằng Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái hợp với nhau trong dự án phim mới mang tên Tướng môn độc hậu . Không những vậy, nguồn tin này còn cho hay, phía Vương Nhất Bác đã chủ động mời Triệu Lệ Dĩnh và chấp nhận đóng phiên 2.

Thông tin này vừa tung ra đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Có người vô cùng mong đợi màn hợp tác của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh, tuy nhiên cũng có người phản đối.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp phim mới, netizen cầu xin: ‘Có chemistry nào đâu mà đóng cặp?’ - ảnh 2

Rộ tin cặp đôi sẽ tái hợp trong Tướng môn độc hậu.

Theo đó, những người phản đối cho Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh không tạo ra được phản ứng hóa học như một cặp tình nhân. Trong Hữu Phỉ , cả 2 khiến khán giả có cảm giác như chị em khi xuất hiện cạnh nhau.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp phim mới, netizen cầu xin: ‘Có chemistry nào đâu mà đóng cặp?’ - ảnh 3

Rộ tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp phim mới, netizen cầu xin: ‘Có chemistry nào đâu mà đóng cặp?’ - ảnh 4

Cư dân mạng cho rằng cặp đôi không hợp đóng Tướng môn độc hậu.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp phim mới, netizen cầu xin: ‘Có chemistry nào đâu mà đóng cặp?’ - ảnh 5

Cặp đôi không tạo ra phản ứng hóa học.

Tướng môn độc hậu được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Sơn Trà Khách . Nội dung kể về việc nữ chính Thẩm Diệu kiếp trước đem lòng si mê Định Vương – Phó Tu Nghi. Nàng toàn tâm toàn ý giúp hắn trở thành người đứng đầu thiên hạ, thế nhưng cuối cùng lại phải tan cửa nát nhà.

Trailer Hữu Phỉ

Trọng sinh lại năm 14 tuổi, Thẩm Diệu quyết tâm bảo vệ gia tộc khỏi vòng xoáy hoàng quyền. Sự thông minh, khéo léo của nàng đã khiến Tạ Cảnh Hành chú ý. Cả 2 trải qua nhiều biến cố từ lạ thành quen.

"Hữu Phỉ" vượt mốc 1,7 tỷ view, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh liên tục thả thính nhưng phim "vẫn bị chê flop"

Bộ phim "Hữu Phỉ" do Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đóng chính đã vượt mốc 1,74 tỷ view.

Trailer phim

Bộ phim cổ trang Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đóng chính vừa cán mốc 1,74 tỷ view sau nửa chặng đường phát sóng. Hiện tại, nội dung phim đang đi vào giai đoạn ngược với hàng loạt tình tiết gây đau tim cho khán giả.

Nhân vật Tạ Doãn của Vương Nhất Bác bị thương nặng vì sử dụng Thôi Vân Chưởng. Chính vì thế nên Tạ Doãn rơi vào tình thế nguy hiểm. Chu Phỉ nhỏ bé phải cõng Tạ Doãn trên lưng rồi từng bước nặng nề tiến về phía trước.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp phim mới, netizen cầu xin: ‘Có chemistry nào đâu mà đóng cặp?’ - ảnh 6

Dù được 1,74 tỷ view nhưng điểm Douban mà "Hữu Phỉ" có chỉ là 5.8.

Trong thời gian phát sóng, Hữu Phỉ liên tục đứng đầu bảng xếp hạng nhiệt độ phim. Chỉ số truyền thông của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác cũng đứng hạng đầu liên tục. Dẫu vậy, bộ phim vẫn nhận nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Dù fan Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh liên tục tâng bốc bộ phim nhưng khán giả trung lập lại chê Hữu Phỉ "flop".

Lý do là vì cùng chiếu mạng nhưng 1 bộ phim khác là Yêu từng centimet do Đồng Đại Vi - Đồng Lệ Á đóng chính lại có tổng lượt xem cao hơn Hữu Phỉ. Đáng nói là Yêu từng centimet lại chẳng hề được quảng bá rầm rộ như Hữu Phỉ, bộ phim thậm chí còn bị nghi ngờ khó thành công vì nữ chính Đồng Lệ Á thường xuyên dính dớp diễn kém.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp phim mới, netizen cầu xin: ‘Có chemistry nào đâu mà đóng cặp?’ - ảnh 7

"Hữu Phỉ" vẫn liên tục đón nhận lời chê bai là phim không bùng nổ như kỳ vọng.

Hiện tại, điểm Douban của Hữu Phỉ đã giảm xuống chỉ còn 5.8. Thời điểm mới mở Douban, Hữu Phỉ được chấm 6.2. Ý kiến đánh giá 1 sao ngang ngửa ý kiến đánh giá 5 sao. Với khán giả trung lập - những người chấm từ 2 sao đến 4 sao thì nhận xét Hữu Phỉ chỉ ở mức xem được chứ không bùng nổ. Thêm nữa, tình tiết phim nhanh nhưng chẳng có gì nổi bật, diễn xuất từ nữ chính Triệu Lệ Dĩnh lại nhàn nhạt, giống với những phim cô đã đóng trước đó.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp phim mới, netizen cầu xin: ‘Có chemistry nào đâu mà đóng cặp?’ - ảnh 8

Rộ tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp phim mới, netizen cầu xin: ‘Có chemistry nào đâu mà đóng cặp?’ - ảnh 9

Vương Nhất Bác đóng vai Tạ Doãn.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn, người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

"Hữu Phỉ": Đồng nghiệp nam hé lộ sự thật về Triệu Lệ Dĩnh, thường làm điều này vào buổi trưa Triệu Lệ Dĩnh được đồng nghiệp cùng quay phim "Hữu Phỉ" ngợi khen hết lời. Bộ phim Hữu Phỉ do Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đóng chính vẫn đang phát sóng và gây ra nhiều tranh luận trái chiều. Mới đây, nam diễn viên Trần Nhược...

Chia sẻ