Rò rỉ hình ảnh Galaxy Note 9 trên tay CEO Samsung trước giờ G?

18/07/2018 - 07:21 - Nguồn: baogiaothong.vn Yêu cầu xóa tin
e5

Chiếc smartphone được cho là Galaxy Note 9 trên tay CEO DJ Koh. Ảnh: Sammobile.

Báo VietnamNet đưa tin, chỉ 3 tuần nữa là đến ngày Galaxy Note 9 xuất hiện. Mẫu điện thoại này sẽ chính thức được phát hành trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 9/8 tới đây. Mặc dù vậy, hình ảnh đầu tiên về thiết bị này lại bị rò rỉ bởi chính CEO DJ Koh của hãng.

Từ hình ảnh có thể thấy Galaxy Note 9 không có khác biệt đáng kể về ngoại hình so với Note 8. Đây có thể là lý do khiến CEO của công ty, ông DJ Koh tự tin mang thiết bị ra sử dụng ở nơi công cộng, trước khi thiết bị chính thức trình làng. Tuy nhiên, với những người yêu công nghệ, thiết bị trên tay vị Giám đốc điều hành Samsung vẫn để lại nhiều chú ý.

Theo Zing.vn, điểm đáng lưu ý khi vị trí cảm biến vân tay đã được đặt dọc bên dưới cụm camera kép, thay vì nằm ngang như trên Note 8. Ngoài ra, viền dưới thiết bị cũng được làm mỏng hơn.

Cũng trong tấm hình, vị CEO của Samsung đang thao tác với chiếc bút S Pen, nhưng khó để nhìn thấy chi tiết mới trên phụ kiện này. Những thông tin trước đó cho biết cây bút này sẽ được Samsung tích hợp kết nối Bluetooth cùng nhiều tính năng mới.

Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 9/8 tại New York, Mỹ và lên kệ vào ngày 24/8 với mức giá dự kiến khoảng 1.200 USD.