Robert Pattinson đã suy nghĩ đến chuyện kết hôn

Giải trí 15/11/2020 - 11:26

Sau 2 năm hẹn hò, có vẻ như Robert Pattinson đang muốn tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc hơn với bạn gái Suki Waterhouse.

"Robert và bạn gái đã bàn nhau về việc nên đính hôn trong thời gian tới. Tuy nhiên, cả hai đều không muốn vội vã", nguồn tin chia sẻ, "Suki cũng không hề có ý định hối thúc Robert. Cặp đôi vô cùng tin tưởng lẫn nhau và hết lòng vì nhau".

Cũng theo nguồn tin này, mối quan hệ của họ ngày càng trở nên khăng khít hơn sau khi cùng nhau giãn cách xã hội tại London (Anh) trong thời gian vừa qua. "Robert yêu những khoảng thời gian riêng tư bên bạn gái. Họ thực sự yêu nhau và không thể tách rời. Không chỉ vậy, gia đình 2 bên còn rất đồng thuận mối quan hệ này", nguồn tin chia sẻ thêm.

Robert Pattinson đã suy nghĩ đến chuyện kết hôn - ảnh 1

Robert Pattinson và bạn gái Suki Waterhouse. (Ảnh: People)

Thực tế, so với những mối quan hệ tình cảm trước đây, ngôi sao Chạng vạng dường như trở nên kín tiếng hơn kể từ khi hẹn hò với Suki Waterhouse. Trong suốt 2 năm bên nhau, cặp đôi luôn tránh trả lời các câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm. Theo đó, cặp đôi mong muốn được giữ kín mối quan hệ thay vì công khai và trả lời phỏng vấn về vấn đề này.

Mới đây, báo giới nước Anh đã bắt gặp nam diễn viên Robert Pattinson hẹn hò với bạn gái tại công viên ở London ngay sau khi anh được điều trị khỏi COVID-19. Hiện những người hâm mộ đang vô cùng háo hức trước khả năng nam chính Batman có thể sẽ đính hôn trong thời gian tới.

Theo Hà Linh/VTV