Rocker Nguyễn tổ chức sinh nhật đơn giản cho bạn gái trong mùa dịch, không quên nhắn nhủ cực ngọt

Giải trí 05/08/2020 - 21:02

Lời chúc mừng sinh nhật vừa ngọt ngào, vừa ý nghĩa mà Rocker Nguyễn dành cho bạn gái Hải Hà đã làm bao người phát ghen tỵ.

Hôm nay (5/8) là sinh nhật của Hải Hà - bạn gái Rocker Nguyễn. Vì đang trong mùa dịch nên thay vì tổ chức bữa tiệc hoành tráng, nam ca sĩ chỉ có thể mừng sinh nhật bạn gái theo cách đơn giản nhất với nến và bánh kem, trong không gian ấm cúng ở nhà riêng tại Úc. Chia sẻ clip mừng sinh nhật bạn gái lên trang cá nhân, Rocker Nguyễn còn làm người hâm mộ phát ghen khi gửi lời nhắn cực ngọt đến Hải Hà.

“Happy Birthday my precious pepe. I’m sorry we cannot do much in this stage 4 lockdown but I hope the little things I do still make your birthday memorable. I just want you to know that you’re an amazingly kind person with a big understanding heart, who’ve stick with me through so much ups and downs. You only deserve the best of the best and all the happiness in the world. I love you and wish to bông phèng with you forever more”. (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật pepe quý giá của anh. Anh xin lỗi vì chúng ta không thể làm được nhiều điều trong giai đoạn giãn cách này, nhưng anh hi vọng những điều nhỏ bé đã làm sẽ giúp sinh nhật em trở nên đáng nhớ. Anh chỉ muốn em hiểu rằng em là một người tuyệt vời, có trái tim lớn lao, người đã gắn bó với anh qua bao thăng trầm. Em chỉ xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất và tất cả hạnh phúc trên thế gian này. Anh yêu em).

Rocker Nguyễn tổ chức sinh nhật đơn giản cho bạn gái trong mùa dịch, không quên nhắn nhủ cực ngọt - ảnh 1

Rocker Nguyễn chúc mừng sinh nhật bạn gái cực ngọt

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)