Rocker Nguyễn lên tiếng về tin đồn bí mật hẹn hò Hoàng Thùy

Giải trí 19/07/2019 - 22:25

Giữa tin đồn đang bí mật hẹn hò với Hoàng Thùy, Rocker Nguyễn khẳng định, cả hai là những người bạn tốt và đối xử chân thành với nhau.

Khi người hâm mộ thẳng thắn đặt câu hỏi về mối quan hệ với Hoàng Thùy, Rocker Nguyễn trả lời rằng: "Là một người bạn tốt và chân thành và sống thật".

Rocker Nguyễn lên tiếng về tin đồn bí mật hẹn hò Hoàng Thùy - ảnh 1
Rocker Nguyễn lên tiếng về tin đồn bí mật hẹn hò với Hoàng Thùy.

Câu trả lời của Rocker Nguyễn khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng vì nhiều người cũng hy vọng cả hai sẽ thành đôi.

Trước đó khoảng vài tháng, Rocker Nguyễn và Hoàng Thùy bị đồn bí mật yêu nhau. Cả hai luôn dành cho nhau những lời ân cần, quan tâm trên mạng xã hội. Thậm chí bức hình chụp sau lưng Rocker Nguyễn và một cô gái giống Hoàng Thùy được lan truyền khắp mạng xã hội với nội dung  "bắt quả tang" cặp đôi này đang hẹn hò.

Cả hai cũng bị phát hiện check in ở cùng nhiều địa điểm khiến tin đồn ngày càng lan rộng.

Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy cũng từng đăng ảnh hai người chụp chung, gửi lời chúc mừng sinh nhật Rocker Nguyễn. Cô tiết lộ đã đi ăn cùng gia đình Rocker Nguyễn rất vui vẻ vào sinh nhật năm trước của anh.
Rocker Nguyễn lên tiếng về tin đồn bí mật hẹn hò Hoàng Thùy - ảnh 2
Hoàng Thùy đăng ảnh chụp chung chúc mừng sinh nhật Rocker Nguyễn.

"Tuổi mới, tớ chỉ muốn chúc cậu thành công hơn, hạnh phúc hơn dẫu biết con đường phía trước cho những người trẻ như chúng ta đều trải đầy hoa hồng gai. Nhưng hãy vững vàng lên cậu nhé, tớ tin cậu sẽ làm được", Hoàng Thùy gửi lời động viên ngọt ngào tới Rocker Nguyễn.