Rời PSG, Pochettino trở lại Premier League với bến đỗ bất ngờ?

Thể thao 25/05/2021 - 17:13

Có thể khẳng định, chiến lược gia người Argentina đã không thể hiện tốt như những gì Paris Saint-Germain kỳ vọng.

Tưởng chừng như HLV Jose Mourinho sẽ giúp Tottenham Hotspur giành được những danh hiệu cao quý sau một khởi đầu đầy hứa hẹn, nhưng rốt cuộc chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại khiến Spurs chìm vào khủng hoảng và ông buộc phải nhận trát sa thải ngay trước thềm trận chung kết League Cup.

Dưới thời HLV tạm quyền Ryan Mason, Spurs cũng không cho thấy bất kỳ dấu hiệu thăng tiến nào, mà trái lại, họ còn đánh mất tấm vé tham dự Europa League. Vì vậy, Tottenham đang dự tính sẽ bổ nhiệm một chiến lược gia đẳng cấp khác.

Rời PSG, Pochettino trở lại Premier League với bến đỗ bất ngờ? - ảnh 1

 Poch sẽ trở lại giải cứu Spurs? 

Daily Star dẫn nguồn từ Independent cho biết, một số nhân vật trong ban lãnh đạo Spurs đang trong bối cảnh vị thuyền trưởng kế tiếp cần có đủ khả năng vực dậy đội bóng sau cơn khủng hoảng trầm trọng.

  • Jose Mourinho đối đầu Mauricio Pochettino vì “Dani Alves 2.0”

  • Pochettino chính thức lên tiếng về Messi, Ramos, Neymar và Mbappe

Nguồn tin trên còn cho biết, Pochettino đã cảm thấy cuộc sống ở Paris "đau đầu hơn" so với những gì ông dự tính ban đầu. Cụ thể, sau khi thất bại trong việc giúp Paris Saint-Germain đạt đến mục tiêu tối thiểu mà CLB đề ra là chức vô địch Ligue 1, chiến lược gia người Argentina có thể đã sẵn sàng trở lại Spurs.

Trước đó, Pochettino đã có 5 năm cực kỳ thành công trên cương vị HLV trưởng của Tottenham. Tuy không giúp đội giành được bất kỳ danh hiệu lớn nào, nhưng Poch đã đưa Spurs lọt vào trận chung kết Champions League lần đầu tiên trong lịch sử CLB, đồng thời ông cũng thường xuyên giúp Tottenham lọt vào Top 4. 

 
Huỳnh Phong | 13:36 25/05/2021