Rơi vào hố tử thần đầy chuột, người đàn ông New York không dám kêu cứu

Kinh tế 30/10/2020 - 17:30

Nạn nhân là Leonard Shoulders, 33 tuổi, bị gãy tay và chân sau tai nạn và đang được điều trị tại bệnh viện ở New York.

Người đàn ông ở thành phố New York, Mỹ, bị rơi xuống "hố tử thần" chứa đầy chuột. Anh không thể kêu cứu vì sợ lũ chuột có thể chui vào miệng mình, Guardian đưa tin ngày 29/10.

Thành phố New York vốn quen với những câu chuyện kinh dị như cá sấu trong cống rãnh. Nhưng tai nạn của anh Leonard Shoulders thực sự là trải nghiệm kinh hoàng hi hữu.

Rơi vào hố tử thần đầy chuột, người đàn ông New York không dám kêu cứu - ảnh 1

Hố sụt nơi Shoulder sẩy chân. Ảnh: Daily Mirror.

Theo lời kể của anh trai nạn nhân, Greg White, Leonard Shoulders khi đó đang đợi xe buýt ở quận Bronx thì lớp bê tông bên dưới chân anh đột nhiên bị nứt và anh rơi thẳng vào hố.

Anh White chia sẻ: “Em trai tôi không thể di chuyển và lũ chuột thì bò khắp người. Cậu ấy không dám kêu cứu vì sợ lũ chuột sẽ chui vào miệng mình".

Các nhân viên cứu hỏa phải mất đến nửa giờ để kéo Shoulders ra khỏi cái hố đầy chuột, sau đó nhanh chóng chuyển anh đến bệnh viện gần nhất.

Shoulder được chẩn đoán gãy tay và chân. Anh đang được điều trị và dần phục hồi.

Báo động tại hố tử thần lớn nhất Trái Đất ở Siberia Miệng núi lửa Batagaika, hố tử thần của Siberia đang lớn dần với tốc độ đáng báo động do lớp băng vĩnh cửu bị tan ra và sự tác động của con người từ nạn phá rừng.

Sang Trần