Rời B1A4, Baro về chung nhà với 'mẹ Kim Tan' Kim Hye Soo

17/07/2018 - 16:55 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Vậy là lời nguyền 7 năm một lần nữa đã ứng nghiệm lên các chàng trai B1A4 khi 2 thành viên Jinyoung và Baro quyết định kết thúc hợp đồng với công ty quản lý.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, sau khi quyết tâm 'dứt áo ra đi', Jinyoung và Baro sẽ lấn sân sang mảng diễn xuất sau khi giành được khá nhiều lời khen qua các bộ phim từng tham dự.

B1A4 là nhóm nhạc thế hệ thứ 2 tiếp theo không vượt qua được 'lời nguyền 7 năm'.

B1A4 là nhóm nhạc thế hệ thứ 2 tiếp theo không vượt qua được 'lời nguyền 7 năm'.

Rời B1A4, Baro về chung nhà với 'mẹ Kim Tan' Kim Hye Soo 1

Baro không gia hạn hợp đồng cùng công ty.

Baro không gia hạn hợp đồng cùng công ty.

Và không nằm ngoài dự đoán, truyền thông Hàn Quốc mới đây đăng tải thông tin cho biết Baro đã tìm được bến đỗ mới cho mình. Anh quyết định đầu quân cho HODU&U Entertainment - công ty chuyên quản lý diễn viên. Như vậy, từ nay Baro sẽ chung nhà cùng các diễn viên như 'mẹ Kim Tan' Kim Hye Soo, Song Kang Ho, Lee Sun Kyun, Lee Sung Min.

Kim Hye Soo

Kim Hye Soo

Baro tên thật là Cha Sun Woo, sinh năm 1992 tại Gwangju, Hàn Quốc. Anh ra mắt cùng B1A4 vào năm 2011. Bên cạnh các hoạt động cùng nhóm nhạc, Baro còn  tham gia không ít các dự án điện ảnh như: Angry Mom, Reply 1994, Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày, Close Your Eyes, Manhole...
 

 Trích đoạn của Baro trong phim Angry Mom

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.