Rơi nước mắt những tin nhắn ''xé lòng'' người thân gửi hành khách MH370

Xã hội 26/03/2014 - 15:12

Gần 3 tuần chờ đợi trong thấp thỏm, lo âu, nhiều người thân trong gia đình hành khách trên chuyến bay mất tích đã kiệt sức, thế...

Có thể bạn quan tâm
Dành cho quảng cáo

Gần 3 tuần chờ đợi trong thấp thỏm, lo âu, nhiều người thân trong gia đình hành khách trên chuyến bay mất tích đã kiệt sức, thế nhưng, họ vẫn tiếp tục mong ngóng và không ngừng hi vọng.

Mặc dù chính quyền Malaysia đã công bố máy bay rơi nhưng người thân hành khách và phi hành đoàn vẫn hi vọng những người thân yêu của họ sẽ bình an vô sự. Dưới đây là những tin nhắn của họ gửi đến hành khách có mặt trên chuyến bay mất tích khiến ai từng đọc đều rơi nước mắt xót xa.

no image

"1,3 tỷ nhân dân sẽ chờ con ở sân bay, mau chóng trở về nhé" (dòng chữ trên cùng).
"Dì à, tất cả mọi người trong gia đình đang chờ dì bình an trở về" .
"Peng Weitao, cả nhà đang chờ con"

no image

"Chúng ta vẫn chờ đợi và hi vọng. Chúng ta phải có niềm tin trước khi tìm thấy họ, những người thân yêu của chúng ta nhất định đang được an toàn ở một nơi nào đó trên thế giới".

no image
 

"Liqin, hãy mạnh mẽ lên. Anh phải thật mạnh mẽ. Anh sẽ sớm trở về nhà thôi. Tất cả chúng em đều chờ anh bình an trở về".

 "Em trai của anh, làm ơn hãy trở về đi, rồi chúng ta sẽ lại uống rượu cùng nhau, bố mẹ đang chờ em trở về cùng ăn cơm, họ hàng đang mong ngóng tin tức của em đó. Em đang ở đâu? Làm ơn hãy quay về. Xin hãy nói cho anh biết rằng em vẫn còn sống"

no image

"Bố à, sớm về nhà nhé. Xiaotien bé nhỏ luôn hi vọng bố sẽ có mặt trong trện đấu của em ấy và chứng kiến em giành huy chương. Tất cả chúng con đều chờ bố trở về bình an".


no image

"Cầu trời phù hộ cho con của mẹ. Hãy trở về sớm nhất có thể con nhé. Mẹ vợ của con, Wang E".

no image

"Mẹ, con rất nhớ mẹ. Con sẽ thật mạnh mẽ. Mẹ sẽ ổn thôi bởi mẹ vẫn luôn mạnh mẽ mà. Con trai của mẹ có rất nhiều mục tiêu trong tương lai đó. Zhengzheng".

no image

"Dingding, con hãy trở về an toàn cùng Yina và Panpan. Tất cả chúng ta đều đang chờ con. Con còn nợ chúng ta điều này nên hãy nhanh trở về nhé, trở về  một cách bình an nhất".

no image
"Leihai, mẹ vẫn đang chờ con trở về, con nhất định phải trở về với mẹ một cách bình an vô sự nhé".

Chuyến bay MH370 của Hãng hàng không Malaysia mang theo 239 hành khách và phi hành đoàn đã mất tích hôm 8/3. Sau hơn 2 tuần tìm kiếm, ngày 24/3, Thủ tướng Malaysia công bố máy bay đã bị rơi tại vùng biển Nam Ấn Độ Dương. Hàng chục máy bay, tàu và thiết bị hiện đại của các quốc gia hiện đang tập trung xác định vị trí máy bay tại khu vực này.

L.H (Theo Chinadaily)

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn