Rời SLNA, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam gia nhập Hải Phòng

06/11/2018 - 12:52 - Nguồn: bongda24h.vn Yêu cầu xóa tin

Hết hạn hợp đồng với Sông Lam Nghệ An, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Phạm Mạnh Hùng quyết định gia nhập Hải Phòng FC.

Hùng xà ngang gia nhập Hải Phòng
 

Sau khi hết hạn với SLNA, Phạm Mạnh Hùng cùng nhiều cầu thủ lứa 1993 khác của SLNA tìm đến một bến đỗ mới. Trong khi Quế Ngọc Hải nhiều khả năng gia nhập Viettel, Mạnh Hùng đã quyết định gia nhập Hải Phòng từ mùa giải tới. 

Hung xa ngang gia nhap Hai Phong sau khi het hop dong voi SLNA.
Hùng xà ngang gia nhập Hải Phòng sau khi hết hợp đồng với SLNA.
Hợp đồng của Phạm Mạnh Hùng với Hải Phòng sẽ kéo dài 2 năm. Ngoài Mạnh Hùng, một cầu thủ khác của SLNA là Đậu Thanh Phong cũng sẽ thi đấu cho Hải Phòng tại V-League 2019. 
 
Ngoài sự ra đi của Quế Ngọc Hải và Phạm Mạnh Hùng, SLNA còn chia tay thêm Ngô Xuân Toàn. Dù vậy, đội bóng xứ Nghệ vẫn giữ chân thành công bốn cầu thủ là Phạm Thế Nhật, Hồ Sỹ Sâm, Sỹ Nam và Cao Xuân Thắng.
 

"Hùng xà ngang" là ai?
 

Trung vệ Phạm Mạnh Hùng sinh năm 1993, từng được đánh giá là một trong những trung vệ giàu tiềm năng không thua kém Quế Ngọc Hải. Cầu thủ này từng lên tuyển U23 Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura và để lại ấn tượng với những quả sút phạt bằng chân trái.
 
Biệt danh Hùng "xà ngang" được nhắc đến nhiều sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia tại vòng loại U23 châu Á năm 2015 (Việt Nam thắng 2-1). Mạnh Hùng khi đó đã hai lần sút phạt trực tiếp đưa bóng trúng xà ngang khung thành U23 Malaysia.
 
Trong những năm sau đó, Mạnh Hùng từ một cầu thủ giàu tiềm năng sa sút do chấn thương và những vấn đề liên quan đến kỷ luật.
Được Tài Trợ


Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về SLNA:


N.D (TTVN)