Ronaldo bị Ibra cười nhạo vì ‘tâm lý chiến’ thất bại

Thể thao 08/07/2020 - 14:28

Ronaldo cố gắng tác động tâm lý tới Ibrahimovic trên chấm 11 m, nhưng chừng đó là không đủ để ngôi sao người Thụy Điển đá hỏng.

Theo Goal, trước khi Ibrahimovic thực hiện cú đá phạt đền vào phút 62, Ronaldo đứng phía sau đã hét lớn với thủ thành Wojcech Szczesny rằng: “Anh bạn, cậu hiểu hắn ta!” nhằm khiến tiền đạo người Thụy Điển mất tập trung.

Tuy nhiên, Ibra vẫn ghi bàn, thậm chí anh đánh lừa thành công thủ thành người Ba Lan. Sau khi ghi bàn, Ibra đã quay lại cười nhạo Ronaldo. CR7 không nhìn thấy tình huống này khi nhanh chóng quay lại vạch giữa sân. Máy quay ghi lại được cảnh Ronaldo cười chữa ngượng khi đang di chuyển.

Ronaldo bị Ibra cười nhạo vì ‘tâm lý chiến’ thất bại - ảnh 1

Ibra cười nhạo đòn tâm lý chiến lỗi của Ronaldo. Ảnh: Getty.

Đây không phải lần đầu Ibra chiến thắng được chiêu trò tâm lý của đối thủ khi đá 11 m. Mùa giải 2011/12, thủ thành Julio Cesar của Inter khi đối đầu với Ibra đang khoác áo Milan trên chấm phạt đền đã bước tới thẳng và nói mình biết thừa Ibra sút theo hướng nào.

Thủ môn người Brazil còn cười lè lưỡi để làm Ibra mất tập trung, song tiền đạo người Thụy Điển vẫn sút thành công. Cú đá khi ấy của Ibra mạnh và chính xác tới mức Cesar đã đổ đúng hướng nhưng cũng không thể cản lại.

Trước Juve, Ibra là niềm cảm hứng lớn nhất của Milan khi di chuyển liên tục để tạo sức ép lên đối thủ. Ngoài bàn gỡ 1-2, Ibra cũng là người kiến tạo cho Kessie đi bóng xộc thẳng vào vùng cấm Juve trước khi ghi bàn gỡ 2-2.

Chiến thắng này giúp Milan vươn lên đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Serie A với 49 điểm sau 31 trận. Ở vòng tới, Rossoneri gặp Napoli của người cũ Gattuso lúc 2h45 ngày 13/7.

Ronaldo bị Ibra cười nhạo vì ‘tâm lý chiến’ thất bại - ảnh 2

Chia sẻ