Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình

Game 17/01/2021 - 09:20

Cách đây không lâu, Garena công bố bản hợp đồng siêu to khổng lồ với siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo. Đây là một sự hợp tác khiến cho game thủ Free Fire cảm thấy thực sự hạnh phúc bởi không phải tựa game nào cũng đủ sức mời Ronaldo trở thành gương mặt thương hiệu cho sản phẩm của mình.

Cách đây không lâu, Garena công bố bản hợp đồng “siêu to khổng lồ” với siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo . Đây là một sự hợp tác khiến cho game thủ Free Fire cảm thấy thực sự hạnh phúc bởi không phải tựa game nào cũng đủ sức mời Ronaldo trở thành gương mặt thương hiệu cho sản phẩm của mình.

Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình - ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, Ronaldo thậm chí còn trở thành một nhân vật có thể chơi được trong Free Fire với tên gọi Chrono. Chia sẻ về sự hợp tác này, CR7 cho biết: “Đối với tôi đây là một cơ hội thực sự bất ngờ và ấn tượng. Và khi Garena liên hệ với tôi, tôi lập tức đồng ý và biết chắc họ là một đối tác tuyệt vời!”. Ronaldo phấn khích chia sẻ thêm: “Tựa game Free Fire đại diện cho lí tưởng sống của tôi, tôi luôn muốn trở thành người đứng đầu trong mỗi lĩnh vực mình tham gia!”

Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình - ảnh 2

Khi được hỏi về việc điều gì khiến anh thích thú nhất với dự án này, CR7 cho biết: “Có quá nhiều phần mà tôi thích trong dự án này, tuy nhiên điều khiến tôi ấn tượng nhất đó chính là hóa thân trở thành nhân vật Chrono. Tôi đã được làm việc với đội ngũ của chiến dịch ngay từ những bước đầu tiên và họ luôn thu nhận những ý kiến đóng góp của tôi một cách rất sáng tạo !”

Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình - ảnh 3

“Mong muốn của tôi là luôn truyền tải những điều tuyệt vời và tích cực nhất đến với người hâm mộ của mình, không chỉ là trong bóng đá, mà bây giờ là còn trong Free Fire” – CR7 nhắn nhủ tới người hâm mộ. “Tôi cảm thấy rất tự hào về thành quả đạt được ngày hôm nay với dự án Chrono lần này”, CR7 chia sẻ thêm.

Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình - ảnh 4

Mới đây, Ronaldo thậm chí còn chia sẻ về Free Fire trên Fanpage của mình. Đây cũng chính là trang Facebook chính thức của Ronaldo với gần 150 triệu người theo dõi. Thông qua Fanpage này, Ronaldo đưa lời “dụ dỗ” fan của mình tải về Free Fire và tham gia vào cuộc chiến với mình. Song song với các bài đăng về bóng đá thì Free Fire là tựa game hiếm hoi có thể xuất hiện trên Fanpage quyền lực này, điều này đủ để chứng minh được Garena đã và đang tương đối thành công khi hợp tác với Ronaldo. Với việc là một ngôi sao lớn, một biểu tượng của bóng đá thế giới hiện đại thì xem ra việc “hoàn thành chỉ tiêu kêu gọi tải game” của Ronaldo không có gì là quá khó.

Ronaldo bị chính game thủ Free Fire gạch đá vì quá “lỗi” với siêu năng lực gây mất cân bằng rất lớn

Ronaldo là một trong những nhân vật mới xuất hiện trong Free Fire và sở hữu cho mình một năng lực đáng kể.

Thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ Free Fire sống trong niềm vui sung sướng khi nhân vật đại diện cho Ronaldo là Chrono chính thức góp mặt trong tựa game này. Là một siêu anh hùng trong thế giới Free Fire, Chrono sở hữu những kỹ năng giúp anh có thể vượt qua các trận chiến khốc liệt. Một trong những kỹ năng đặc biệt nhất của Chrono mang tên Hào Quang Hộ Mệnh.

Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình - ảnh 5

Đây là kỹ năng giúp nhân vật của CR7 có thể chủ động ngăn chặn sát thương và bảo vệ đồng đội chơi cùng. Khi sử dụng kĩ năng này, ngoài việc ngăn chặn kẻ địch, Chrono và đồng minh của mình bên trong vòng hào quang vừa có thể gia tăng tốc độ di chuyển, vừa có thể chủ động tấn công đáp trả đối thủ từ bên trong.

"Tuy nhiên thì có vẻ như khả năng đặc biệt này cũng làm cho chính người chơi Free Fire cảm thấy có vấn đề. Mới đây, một người chơi Free Fire lên tiếng về Ronaldo như sau "Theo ý kiến của mình, con nhân vật này khá lỗi. Tại sao trường lực lại cản hoàn toàn sát thương, nhưng đứng trong trường lực lại gây sát thương bình thường. Thản nhiên đứng cứu bạn bè trước mặt kẻ địch mà chẳng lo gì?

Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình - ảnh 6

Nếu vậy sẽ làm mất cân bằng giữa các nhân vật với nhau. Vậy thì phải giảm sát thương nhận vào, không nên cản hoàn toàn và giảm sát thương gây ra khi đứng trong trường lực, như vậy sẽ hợp lí hơn."

Tất nhiên thì đây là ý kiến của một bộ phận game thủ nhưng vẫn không thể phủ nhận được hiệu ứng mà nhân vật của Ronaldo đem lại cho tựa game này. Dù vậy, đây là nhân vật chắc chắn khiến cho nhiều người chơi cảm thấy mê mẩn và muốn sở hữu cho bằng được. Mới đây, Ronaldo và Free Fire cũng đã lên VTV để nói sự hợp tác giữa mình và Garena.

Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình - ảnh 7

Khi được hỏi về việc điều gì khiến anh thích thú nhất với dự án này, CR7 cho biết: "Có quá nhiều phần mà tôi thích trong dự án này, tuy nhiên điều khiến tôi ấn tượng nhất đó chính là hóa thân trở thành nhân vật Chrono. Tôi đã được làm việc với đội ngũ của chiến dịch ngay từ những bước đầu tiên và họ luôn thu nhận những ý kiến đóng góp của tôi một cách rất sáng tạo!"

Ronaldo: 'Tôi muốn truyền tải những điều tích cực nhất đến fan'  Trong bài phỏng vấn cho Free Fire, CR7 bày tỏ sự phấn khích khi có cơ hội hợp tác cùng tựa game di động đang được quan tâm này. Tiền vệ người Bồ Đào Nha khẳng định: "Tôi thích dành thời gian rảnh để chơi game thư giãn....

Chia sẻ
Game