Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ

Thể thao 05/06/2020 - 02:24

Một trong những thú chơi được nhiều ngôi sao bóng đá thế giới yêu thích nhất là sưu tập những chiếc đồng hồ xa xỉ có giá lên tới hàng triệu USD.

Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ - ảnh 1
Là một trong những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, Ronaldo không ngại chi 1,3 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng) để tậu chiếc đồng hồ Franck MullerInvisible Set Tourbillon đính 474 viên kim cương baguette cùng 91 viên ruby. Số tiền này so với khoản thu nhập 108 triệu USD của anh trong năm rõ ràng là 'như muối bỏ bể'.
Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ - ảnh 2
Rafael Varane của đội tuyển Pháp sở hữu một chiếc Richard Mille RM 030 Blue Ceramic EMEA Edition. Phiên bản Blue Ceramic EMEA đặc biệt này chỉ được sản xuất 100 chiếc và có giá hơn 175.000 USD (hơn 4 tỷ đồng).
Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ - ảnh 3
James Harden cũng sở hữu chiếc RM 11-03 McLaren Automatic Flyback Chrnonograph, phiên bản đặc biệt hợp tác cùng hãng siêu xe danh tiếng McLaren trị giá hơn 4 tỷ đồng.
Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ - ảnh 4
Tay đua F1 kỳcựu từng 2 lần vô địch thế giới Fernando Alonso đặc biệt yêu thích chiếc đồng hồ RM67-02 với mức giá hơn 3,4 tỷ đồng.
Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ - ảnh 5
Paul Pogba cũng thể hiện độ chịu chi với chiếc RM030 White Rush giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới, làm từ Carbon TPT và Ceramic trắng, siêu nhẹ và chống xước với mức giá khoảng 3,2 tỷ đồng.
Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ - ảnh 6
Lionel Messi từng sở hữu chiếc Jacob & Co Epic x Chronograph, kết hợp giữa titanium và ceramic có mức giá khoảng 600 triệu đồng.

Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ - ảnh 7

Đồng đội cũ của Ronaldo – Sergio Ramos là một tín đồ của Hublot. Chiếc yêu thích nhất của Ramos là Big Bang Evolution làm từ vàng và ceramic có giá hơn 600 triệu đồng.
Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ - ảnh 8
Chiếc Hublot Spirit of Big Bang All Black khiến ngôi sao đội tuyển Colombia - James Rodriguez - tiêu tốn hơn 500 triệu đồng.

Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ - ảnh 9

Độ sành điệu về thời trang của ông bố 4 con David Beckhammiễn chê khi anh liên tục lọt top sao mặc đẹp và có sức hút nhất hành tinh. Một trông những chiếc đồng hồ yêu thích củaDavid Beckham là chiếc Tudor Black Bay có giá khoảng 90 triệu đồng.
Ronaldo và loạt sao thế giới đốt hàng triệu USD vào thú chơi đồng hồ - ảnh 10
Theo Thảo Trang/Vietnamnet