Ronaldo chuẩn bị kết hôn kín với bạn gái nóng bỏng?

Thể thao 26/08/2019 - 18:21

Cô nàng Georgina Rodriguez mới đây đã đăng trên trang cá nhân Instagram một dòng trạng thái đầy ẩn ý, điều này khiến NHM Ronaldo nghi ngờ rằng anh và Georgina chuẩn bị kết hôn.

Cụ thể, cô nàng người mẫu 25 tuổi Georgina Rodriguez đăng một tấm ảnh chụp màn hình cảnh Bạch Tuyết đang dọn dẹp căn bếp kèm theo chú thích khiến tất cả phải giật mình: “Chờ chồng trở về vào tối thứ 7“.

Trước màn “nhá hàng” này, nhiều CĐV tin chắc cặp đôi này đang “rục rịch” chuẩn bị cho lễ cưới. Nếu không thì Georgina lại có thể viết mùi mẫn như thế. Nhưng cũng có fan cho rằng, kiểu xưng hô vợ chồng này được nhiều bạn trẻ dùng dù họ chỉ đang yêu nhau

Dĩ nhiên, không ai có thể biết được liệu Ronaldo và Georgina có nghĩ đến chuyện đám cưới chưa, ngoại trừ 2 “nhân vật chính” này.

Ronaldo chuẩn bị kết hôn kín với bạn gái nóng bỏng? - ảnh 1 Georgina gây hoang mang NHM.

Tuy vậy, những nghi ngờ của NHM là hoàn toàn có cơ sở khi trước đó, vào tháng 12/2018, Ronaldo từng úp mở về việc sẽ “đưa nàng về dinh”:  “Trong tương lai tôi không biết điều đó có xảy ra không nhưng hiện tại, nó không nằm trong kế hoạch của tôi”.

Bên cạnh đó, ngay trong thời gian đó,  2 ngôi sao này lại đang đeo cặp nhẫn giống hết nhau. Đây là một chi tiết rất đáng chú ý.

Ronaldo chuẩn bị kết hôn kín với bạn gái nóng bỏng? - ảnh 2 Ronaldo và Georgina đang rất hạnh phúc bên nhau.

Hiện tại, cặp đôi này cũng không khác gì vợ chồng là bao, họ sống với nhau chung một nhà và thường xuyên gặp mặt gia đình 2 bên. Ngoài công việc người mẫu bán chuyên, Georgina chủ yếu dành thời gian chăm sóc cho Cristiano Junior và cặp song sinh Eva, Mateo - sản phẩm từ những thương vụ đẻ thuê của CR7, trong khi Alana là cô con gái riêng của Georgina với thủ quân ĐT Bồ Đào Nha.