Ronaldo ve vãn, đòi cắn vòng 3 của siêu mẫu người Venezuela

Thể thao 14/03/2019 - 22:47

Người mẫu Venezuela, Alexandra Mendez vừa công bố những đoạn tán tỉnh Cris Ronaldo từng gửi để ve vãn cô.

>> DÒNG BÀI HOT: TOP 5 - TOP 10

Theo Alexandra Mendez, cô đã gặp Cris Ronaldo sau 1 trận đấu của Real Madrid, thời điểm ngôi sao người Bồ vẫn khoác áo Kền kền trắng. Ronaldo đã “say nắng” ngay khi gặp Alexandra Mendez và lập tức điều một số tay chân của mình xin số điện thoại và lùng tài khoản mạng xã hội của người đẹp Venezuela.

>> Xem thêm: 'Nhấn chìm' Bayern, Liverpool hiên ngang vào tứ kết Champions League

Trong những cuộc trò chuyện đầu tiên trên Instagram và WhatsApp, Ronaldo đã gửi cho Alexandra Mendez những hình ảnh về thân hình nóng bỏng của mình đồng thời yêu cầu người đẹp Venezuela làm điều tương tự.

>> Xem thêm: M.U sẵn sàng trả số tiền lớn cho CLB cũ của Solskjaer

1

Alexandra Mendez cho biết, Cris Ronaldo mê nhất là vòng 3 của cô đồng thời đánh cược rằng sẽ “cắn vào vòng 3” của mỹ nữ này nếu ghi bàn ở trận đấu sau đó.

>> Xem thêm: CLB Bundesliga muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu?

Dù gặp nhau sau trận đấu nhưng Alexandra Mendez khẳng định cô không hề lên giường với Ronaldo như nhiều phụ nữ khác.

Việc Alexandra Mendez tiết lộ thông tin nói trên không hề ảnh hưởng đến mối quan hệ của Ronaldo với Georgina Rodriguez. Theo Alexandra Mendez, cô gặp mặt và giao lưu với Ronaldo vào thời điểm CR7 chưa quen Georgina Rodriguez.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam tham dự King's Cup 2019 tại Thái Lan

Cris Ronaldo là cái tên nổi bật nhất thế giới bóng đá trong những ngày qua. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đá như lên đồng, ghi 3 bàn giúp Juventus đánh bại Atletico với tỷ số 3-0 giúp Lão bà lọt vào tứ kết Champions League.