Rosé (BLACKPINK) đu trend thử thách gương mặt hoàn hảo đang cực hot trên TikTok, kết quả khiến fan ngỡ ngàng!

Công nghệ 08/05/2021 - 02:29

Trào lưu mới trên TikTok cũng khiến Rosé chú ý, tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu được gương mặt cân xứng như nữ idol nhà YG.

TikTok hiện đang là nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất thế giới. Dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng, thoả thích sáng tạo nội dung khiến TikTok cũng trở thành mạng xã hội được nhiều nghệ sĩ sử dụng để tương tác cùng người hâm mộ. Rosé (BLACKPINK) cũng nằm trong số đó.

Rosé đã có hơn 12,7 triệu người theo dõi trên nền tảng này với 44 video thu về hơn 142 triệu lượt thích từ fan hâm mộ khắp thế giới. Nhận được sự quan tâm, thích thú theo dõi từ mọi người nên nữ idol nhà YG cực chăm chỉ bắt trend TikTok.

Rosé (BLACKPINK) đu trend thử thách gương mặt hoàn hảo đang cực hot trên TikTok, kết quả khiến fan ngỡ ngàng! - ảnh 1

Rosé chăm chỉ update TikTok của mình

Mới đây, Rosé đã thực hiện một thử thách trên TikTok để kiểm tra độ cân bằng của gương mặt mình. Trào lưu này xuất hiện rầm rộ trên TikTok những ngày gần đây và làm khó nhằn không ít người. Tuy nhiên, Rosé lại đạt được kết quả một cách vô cùng mỹ mãn, gương mặt nữ ca sĩ hài hoà đến khó tin. Khiến fan vô cùng thích thú. Hiện video này của Rosé đã thu hút gần 30 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Rosé cực xinh xắn trong thử thách test gương mặt hoàn hảo của TikTok

Theo đó, trào lưu này có tên Test Mặt Hoàn Hảo, bạn chỉ cần lên TikTok tìm kiếm theo hashtag #Testmathoanhao để xem những video mà người chơi TikTok thực hiện thử thách này. Để có thể thực hiện một video kiểm tra gương mặt, bạn cần sử dụng hiệu ứng TikTok có tên Inverted. Hiệu ứng sẽ giúp bạn lật ngược gương mặt để xem mặt có cân xứng, có bị lệch về trái hoặc phải hay không. Tất nhiên, bạn sẽ phải bất ngờ vì kết quả đó.

Rosé (BLACKPINK) đu trend thử thách gương mặt hoàn hảo đang cực hot trên TikTok, kết quả khiến fan ngỡ ngàng! - ảnh 2

Xem hashtag #Testmathoanhao

Rosé (BLACKPINK) đu trend thử thách gương mặt hoàn hảo đang cực hot trên TikTok, kết quả khiến fan ngỡ ngàng! - ảnh 3

Và hiệu ứng Inverted nhé

Hashtag #Testmathoanha đang thu hút hơn 290 triệu lượt xem riêng tại thị trường Việt Nam, rất nhiều hot TikToker, nghệ sĩ đã bắt đầu "dấn thân" vào thử thách này. Tuy nhiên gương mặt tỷ lệ cân đối đến ngỡ ngàng như Rosé thì không phải ai cũng có đâu.

Nhiều bạn trẻ và hot TikToker thử sức với trào lưu này

Nguồn clip: TikTok