Royal City đề nghị khách hạn chế tới dịp 2/9

Xã hội 29/08/2013 - 11:51

Tập đoàn Vingroup sáng nay đề nghị người dân cân nhắc việc đến khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City dịp lễ 2/9 do lo ngại quá tải.

Chủ đầu tư Vingroup cho biết dù mới đưa vào sử dụng nhưng trung tâm thương mại và giải trí lớn nhất thủ đô này liên tục rơi vào tình trạng quá tải. Dịp cuối tuần, khách tới đây có lúc lên tới 50.000 lượt mỗi ngày. Các điểm thường xuyên bị quá tải là khu vui chơi dưới nước, trượt băng nghệ thuật, game... 

no image
Cổng vào Royal City thiết kế theo kiến trúc châu Âu.

"2/9 năm nay chỉ nghỉ một ngày nên các gia đình không có kế hoạch đi chơi xa. Do vậy Royal City dự đoán sẽ thu hút một lượng lớn khách tới đây. Đã chuẩn bị kỹ cho sự kiện này nhưng chúng tôi vẫn đề nghị người dân nên giãn lịch tới đây để giảm tải cho trung tâm. Bởi việc quá tải có thể gây ức chế, khó chịu cho những ai muốn tới đây để vui chơi", Vingroup cho biết.

Tập đoàn này cho rằng với lượng khách dự kiến có thể tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần sẽ đổ về Royal City dịp 2/9 thì tình trạng quá tải chắc chắn sẽ xảy ra. 

Vincom Mega Mall Royal City là quần thể trung tâm thương mại và vui chơi giải trí đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế, có tổng diện tích 230.000m2. Tại đây có 600 gian hàng cùng khu vui chơi giải trí độc đáo, mới lạ với nhiều hạng mục lớn nhất Việt Nam.

no image
Một trong những điểm vui chơi tại Royal City.

Khu vui chơi tại Royal City được chia thành 14 hạng mục vui chơi khác nhau như khu bể bơi gia đình và trẻ em với đài phun trượt trung tâm, khu bể bơi thể thao chuyên nghiệp, các bể tạo sóng, lướt ván và nhiều trò chơi cảm giác mạnh với tần suất lên tới 12 đường trượt. Trong đó công viên nước trong nhà - Vinpearl Water Park Royal City được xếp vào top đầu châu Á về độ hấp dẫn của các trò chơi.

Bảng Anh