Rũ bỏ người chồng bội bạc trong ''Kiều'', ''Hoạn Thư'' Cao Thái Hà lao vào vòng tay tình trẻ

Công nghệ 23/04/2021 - 08:11

Không còn là cô vợ bị tổn thương vì người chồng quen thói trăng hoa, Cao Thái Hà sẽ có màn ''lột xác'' ngoạn mục về ngoại hình lẫn quan điểm sống bên cạnh chàng ''Sugar Boy'' Lý Bình.

Sugar Mommy & Sugar Boy là phần nối tiếp sau của bộ phim Sugar Daddy & Sugar Baby từng gây sốt trên màn ảnh hồi cuối năm 2020. Nếu mùa 1 tập trung vào câu chuyện tình đổi tiền thì mùa 2 sẽ theo chân dàn nhân vật chính, nhưng có sự hoán đổi thú vị, bất ngờ với dàn diễn viên mới gồm Lý Bình, Lương Gia Huy, Lê Giang, NS hài Bảo Chung,...

Rũ bỏ người chồng bội bạc trong ''Kiều'', ''Hoạn Thư'' Cao Thái Hà lao vào vòng tay tình trẻ - ảnh 1

Rũ bỏ người chồng bội bạc trong 'Kiều', 'Hoạn Thư' Cao Thái Hà lao vào vòng tay tình trẻ

Nội dung phim Sugar Mommy & Sugar Boy xoay quanh quá trình Thùy Linh (Cao Thái Hà) vượt qua ngưỡng cửa cuộc hôn nhân đầu tiên sau những ngày đắm chìm trong tổn thương và nước mắt với người chồng trăng hoa Đình Trung (Quang Minh). Nếu như phần 1 mở ra bí mật ít nhiều gây sốc đằng sau vỏ bọc “bố đường và con gái nuôi”, thì trong phần 2, giá trị của tình yêu lệch tuổi lại hiện ra đẹp đẽ, lãng mạn qua câu chuyện tình của Thùy Linh (Cao Thái Hà) cùng chàng trai trẻ bí ẩn sau khi cô ly hôn với chồng cũ.

Rũ bỏ người chồng bội bạc trong ''Kiều'', ''Hoạn Thư'' Cao Thái Hà lao vào vòng tay tình trẻ - ảnh 2

Trong phần 2, vai “phi công” của Cao Thái Hà được đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho nam diễn viên Lý Bình. Nam diễn viên từng được biết đến với vai trò diễn viên, đạo diễn, MC quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Thời gian gần đây tên tuổi của Lý Bình được chú ý khi công khai mối quan hệ với nữ ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie.

Rũ bỏ người chồng bội bạc trong ''Kiều'', ''Hoạn Thư'' Cao Thái Hà lao vào vòng tay tình trẻ - ảnh 3

Ở phần 1, cô đã có số phận đau khổ khi với phải Đình Trung - người chồng trăng hoa bội bạc. Trong khi trên màn ảnh rộng, nữ diễn viên cũng đang tích cực quảng bá cho vai diễn Hoạn Thư - người phụ nữ cũng bị chồng lừa dối đi theo người con gái khác ở phim Kiều. Sau hai lần lận đận chuyện tình duyên, cuối cùng phải chăng chàng "phi công" Lý Bình sẽ trở thành bến đỗ của Cao Thái Hà trong phim mới?

Rũ bỏ người chồng bội bạc trong ''Kiều'', ''Hoạn Thư'' Cao Thái Hà lao vào vòng tay tình trẻ - ảnh 4

Trong thời buổi 4.0 liệu phụ nữ có còn chịu đựng ôm một mối tình sau khi ly hôn hay là sẽ quên ngay và đón nhận tình yêu mới? Tuổi tác thì không quan trọng trong mối quan hệ Sugar Daddy & Sugar Baby nhưng trong thế giới Sugar Mommy & Sugar Boy có gây nên rào cản? Và trái tim phụ nữ sau khi tan vỡ có thể yêu lại từ đầu hay chỉ ngập tràn thù hận?

Rũ bỏ người chồng bội bạc trong ''Kiều'', ''Hoạn Thư'' Cao Thái Hà lao vào vòng tay tình trẻ - ảnh 5

Khi tìm thấy hương vị tình yêu mới bên trai trẻ vừa ngọt ngào vừa biết chiều chuộng, liệu cô vợ Thùy Linh có bị tha hóa như ông chồng Đình Trung khi lên kế hoạch trả thù chồng?... Tất cả câu trả lời sẽ được hé lộ trong thế giới Sugar Mommy & Sugar Boy phát sóng trong thời gian tới.

Ngọc Trang