Rủ chủ nợ vào nhà uống rượu rồi trói, đánh đến nguy kịch

Pháp Luật 09/07/2020 - 11:13

GiadinhNet - Bị nhắc đến món nợ cũ, đối tượng đã đánh đập chủ nợ đến trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 9/7, theo báo Nghệ An, ông Nguyễn Hữu Vĩnh - Chủ tịch UBND xã Thanh Đức (Thanh Chương) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc người vay tiền đánh đập chủ nợ trọng thương, phải nhập viện điều trị. Sự việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Thanh Chương tiếp tục làm rõ.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 6/7, anh Nguyễn Thế Anh (43 tuổi) trú xóm Khe Trạy, xã Thanh Đức tìm đến nhà vợ chồng ông Châu (59 tuổi) trú cùng xóm để hỏi khoản tiền người này nợ đã lâu chưa trả.

Khi đến nhà, 2 vợ chồng ông Châu đã rủ vào nhà uống rượu. Quá trình uống rượu, anh Anh tiếp tục nhắc đến chuyện nợ nần thì 2 bên xảy ra xô xát đánh nhau.

Ông Châu sau đó đẩy ngã anh Anh, đồng thời trói người này lại. Sau đó, người đàn ông này còn dùng gậy đánh đập nhiều nhát vào đầu, người, bụng khiến anh Anh gục ngất, bị thương nặng. Sự việc chỉ được dừng lại khi được người dân phát hiện sự việc và can ngăn, đồng thời đưa anh Anh đi cấp cứu.

Được biết, đối tượng Châu từng có tiền án, tiền sự về tội cố ý gây thương tích và nhiều lần đánh đập người trên địa bàn.

Sau vụ việc xảy ra, Công an huyện Thanh Chương đã tiến hành bắt giữ đối tượng Châu để phục vụ công tác điều tra làm rõ. Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

T.H