Rửa mặt tưởng vô lý mà lại hợp lý như Lương Thùy Linh: Không dùng khăn mặt

Phái đẹp 14/04/2020 - 20:23

Cách HH Lương Thùy Linh rửa mặt cũng chính là lưu ý hay ho giúp các chị em duy trì làn da trẻ đẹp.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, nàng Hậu Lương Thùy Linh còn sở hữu làn da mịn đẹp, dù để mặt mộc mà vẫn đẹp không tỳ vết khiến khối người phải trầm trồ. Mới đây, Lương Thùy Linh cũng vừa chia sẻ về những bước chăm sóc da cơ bản của cô. Trong số đó, đặc biệt chính là bí kíp rửa mặt tưởng vô lý mà lại hợp lý vô cùng.

Rửa mặt tưởng vô lý mà lại hợp lý như Lương Thùy Linh: Không dùng khăn mặt - ảnh 1

Đầu tiên, Linh chú trọng bước rửa mặt thật sạch, cô được bác sĩ tư vấn nếu không makeup thì không cần dùng dầu tẩy trangg. Với sữa rửa mặt, Lương Thùy Linh ưu tiên loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, không mùi để làm sạch nhẹ nhàng, giữ độ pH cân bằng cho da. Cô còn dùng thêm máy rửa mặt và không dùng khăn mặt sau khi rửa mặt.

Việc dùng khăn mặt sau khi rửa mặt là sai lầm của nhiều chị em bởi lẽ khăn mặt ẩm ướt là môi trường vi khuẩn dễ sinh sôi phát triển, việc dùng khăn lau mặt sẽ làm tăng nguy cơ khiến da lên mụn. Đó là chưa kể, việc dùng khăn chà xát cũng khiến da dễ hình thành nếp nhăn, chảy xệ. Vì sữa rửa mặt nhẹ dịu, lại có dung tích lớn nên Lương Thùy Linh dùng để tắm luôn cũng là điều hợp lý.

Rửa mặt tưởng vô lý mà lại hợp lý như Lương Thùy Linh: Không dùng khăn mặt - ảnh 2

Ngoài ra, nàng hậu còn chăm chỉ tẩy da chết mặt 1 đến 2 lần/tuần, tẩy da chết môi hàng ngày để môi căng mọng, đánh son đẹp hơn. Sau đó cô sẽ đắp mặt nạ (dạng giấy hoặc dạng hũ) đến khi mặt nạ khô thì bỏ ra và rửa lại để tránh nhớp dính. Tiếp theo đó là bôi toner, serum, kem dưỡng, kem mắt và son dưỡng môi.

Rửa mặt tưởng vô lý mà lại hợp lý như Lương Thùy Linh: Không dùng khăn mặt - ảnh 3