''Rùng mình'' khi chứng kiến Từ Hy Viên bị... kim châm đầy mặt!

Tuổi Teen 29/09/2010 - 00:16

Những tấm ảnh khiến các fans vô cùng lo lắng.

Những tấm ảnh khiến các fans vô cùng lo lắng.
Ngày hôm qua, trên trang blog cá nhân của mình, Đại S đã đăng tải hai hình ảnh mới nhất của cô. Hai bức ảnh này ngay lập tức gây chú ý đối với các fans vì độ gây choáng của nhân vật chính.

no image
Châm cứu vùng mặt, cả vùng mắt cũng bị châm

Đầu tiên là hình ảnh mặt của Đại S đầy kim do “hiệu quả” của việc châm cứu. Đôi mắt đỏ ngầu và nằm trên giường, nét biểu cảm của người đẹp Đài Loan cho thấy cô thực sự mệt mỏi. Sau đó là bức ảnh để lưng trần đánh giác hơi đầy nốt thâm đỏ (một phương pháp chữa bệnh đông y). Đại S viết: “Chỉ cần là chữa bệnh cho mau khỏe, nhanh hồi phục sức khỏe, quên đi mọi chuyện nào. Kim châm vào mặt cũng chả có gì gọi là tra tấn cả”. Cô còn tiết lộ thêm, sau những buổi chữa trị này cô còn được yêu cầu uống thuốc, những viên thuốc màu đen theo cô là “rất đáng sợ”.

no image
Để lộ lưng đang chữa trị

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ nỗi lo lắng về sức khỏe của Từ Hy Viên. Trong những hoạt động gần đây, người đẹp của Vườn sao băng ngày nào đang cho thấy sự xuống dốc trầm trọng về sức khỏe. Mặt cô hốc hác thấy rõ, vùng cổ nhô cả xương ức, đôi chân tong teo và khuôn mặt luôn nặng nề. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn trên trang 163: “Cô ấy gầy quá. Chỉ sợ rằng nếu cô ấy không giữ sức khoẻ thì khó mà ra dáng phụ nữ. Giờ đây trông cô ấy teo tóp như trẻ suy dinh dưỡng vậy.”

no image
Sức khỏe Đại S ngày càng đáng báo động

no image
Khuôn mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi

no image
Người siêu gầy

no image
Xương ức nhô cao

Trước đây, Từ Hy Viên từng tâm sự, cô mắc bệnh biếng ăn và sút 10kg chỉ trong vài tháng. Thời gian sau, căn bệnh này đã thuyên giảm và cô dần lấy được cảm giác thèm ăn. Nhưng thời gian này, cô nàng "ham công tiếc việc" còn kín lịch với rất nhiều dự án truyền hình, điện ảnh, đóng quảng cáo. Vì thế, thân hình của Đại S chưa được cải thiện là bao. Các fans còn để lại nhiều tâm sự trên trang cá nhân của thần tượng với nội dung mong Đại S bớt áp lực công việc và nghĩ cho bản thân nhiều hơn.