Rùng mình lời khai của thầy hiệu trưởng ở Phú Thọ: 2 năm gọi nhiều nam sinh vào phòng riêng để sàm sỡ

Pháp Luật 30/05/2019 - 10:12

Quyết định được ký ngày 13/5, với các tình tiết bị can Đinh Bằng My (SN 7/5/1961), quê ở Phú Thọ đã phạm tội với nhiều nạn nhân, thực hiện nhiều lần và nạn nhân là người được nuôi dưỡng, giáo dục. Theo kết luận điều tra của Công an huyện Thanh Sơn, trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến tháng 12 năm 2018, ông My đã nhiều lần gọi học sinh nam đang học tại một số lớp của trường lên phòng làm việc của mình với lý do là ...

Quyết định được ký ngày 13/5, với các tình tiết bị can Đinh Bằng My (SN 7/5/1961), quê ở Phú Thọ đã phạm tội với nhiều nạn nhân, thực hiện nhiều lần và nạn nhân là người được nuôi dưỡng, giáo dục.

Theo kết luận điều tra của Công an huyện Thanh Sơn, trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến tháng 12 năm 2018, ông My đã nhiều lần gọi học sinh nam đang học tại một số lớp của trường lên phòng làm việc của mình với lý do là nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập, hỏi thăm về gia đình.

Sau đó, My đưa các cháu vào giường ngủ trong phòng làm việc của mình, yêu cầu các cháu nằm xuống giường, cởi hết quần áo, My cũng cởi quần áo của mình ra. Tại đây, ông My dùng tay cầm, vuốt ve bộ phận sinh dục của các cháu, My cũng yêu cầu các cháu làm ngược lại với mình để thỏa mãn dục vọng.

Mỗi lần thực hiện xong dục vọng, ông My thường cho các cháu ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện với ai.

Rùng mình lời khai của thầy hiệu trưởng ở Phú Thọ: 2 năm gọi nhiều nam sinh vào phòng riêng để sàm sỡ - ảnh 1

Ông Đinh Bằng My tại trường khi còn đang công tác.

Trước đó, khai báo với cơ quan điều tra, 3 trong số 9 nạn nhân tường trình bị ông My đưa bộ phận sinh dục vào miệng, vào hậu môn. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, không có tài liệu chứng minh nên không có căn cứ xử lý ông My về hành vi giao cấu hoặc hành vi quan hệ tình dục khác.

Quá trình điều tra, Cơ quan điều tra đã xác định và làm rõ My thực hiện hành vi trên đối với các cháu gồm gồm:

Cháu X., sinh ngày 31/7/2003, ở huyện Thanh Sơn, bị My xâm hại nhiều lần trong thời gian từ năm 2017 đến tháng 6 năm 2018.

Cháu M., sinh ngày 23/5/2003, xã Yên Sơn - Thanh Sơn, bị My xâm hại nhiều lần trong thời gian từ tháng 2 năm 2018 đến tháng 6 năm 2018.

Cháu T., sinh ngày 02/10/2002, xã Yên Sơn - Thanh Sơn, bị My xâm hại một lần thời gian vào tháng 4 năm 2018.

Cháu Q., sinh ngày 2/4/2003, thường trú tại Thanh Sơn, bị My xâm hại một lần thời gian khoảng cuối năm 2017.

Cháu K., sinh ngày 03/12 2004, thường trú tại xã Yên Sơn - Thanh Sơn, bị My xâm hại nhiều lần trong thời gian từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 12 năm năm 2018.

Cháu B., sinh ngày 30/5/2005, thường trú tại Thanh Sơn, bị My xâm hại hai lần vào ngày 18/1/2018.

Quá trình điều tra, bị can Đinh Bằng My đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội, vuốt ve dương vật các cháu học sinh của mình.

Theo cơ quan điều tra, quá trình điều tra không có tài liệu chứng minh, xác không có căn cứ xử lý Đinh Bằng My về hành vi giao cấu hoặc thực hiện hành vi hệ tình dục khác. Tất cả các cháu là người bị hại đều không có yêu cầu đi giám định thương tích, về đền bù dân sự các cháu cũng chưa có yêu cầu gì.

Trước đó ngày 12/12/2018, dư luận xôn xao thông tin hàng chục nam học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Thanh Sơn bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục. Ngay sau đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đã cử cán bộ xuống trực tiếp làm việc với chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng có liên quan để nắm bắt thông tin.

Ngày 13/12, UBND huyện Thanh Sơn đã đề nghị Công an huyện vào cuộc điều tra, xác minh những nội dung liên quan đến thông tin ông Đinh Bằng My, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc tội trú THCS huyện Thanh Sơn, bị nghi lạm dụng tình dục một số học sinh nam.

Công an huyện Thanh Sơn đã phối hợp với Phòng GD- ĐT huyện Thanh Sơn tiến hành xác minh tại Trường Phổ thông dân tộc tội trú THCS huyện Thanh Sơn.

Sau 2 ngày điều tra xác minh, ngày 15/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Đinh Bằng My (57 tuổi, trú ở phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn); Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn cũng đã ra quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, quyết định phê chuẩn lệnh bắt bị can đối với ông Đinh Bằng My vì có hành vi dâm ô với nhiều em học sinh.

Tại cơ quan điều tra, My đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Minh Ngọc