Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh

29/07/2018 - 14:00 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Ngoài việc gây sốc để câu kéo khán giả, những cảnh cưỡng bức trên màn ảnh còn là yếu tố quan trọng giúp lột tả những éo le, tủi nhục đến cùng cực của những bóng hồng. Tất cả hình ảnh này khi công chiếu đều nhận phải nhiều luồng dư luận trái chiều, đặc biệt là với cảnh quay quá trần trụi. Cùng nhìn lại 5 cảnh cưỡng bức ám ảnh trên phim Việt.

Lan Cave bị cưỡng bức tập thể trong Quỳnh Búp Bê

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 1.

Quỳnh Búp Bê - bộ phim về đề tài gái làng chơi đến nay vẫn chưa hẹn ngày tái sóng nhưng sức nóng của nó vẫn chưa hề giảm, đặc biệt là khi diễn viên Thanh Hương - người đảm nhận vai Lan Cave tiết lộ ở những tập sau sẽ có phân cảnh Lan bị cưỡng bức tập thể.

Với độ chịu chơi của ekip làm phim, khán giả hoàn toàn có thể dự đoán được độ trần trụi, khốc liệt trong phân cảnh cưỡng bức này. Qua một vài hình ảnh mới tiết lộ, có vẻ như đây là phân cảnh trong quá khứ của Lan, khi cô vẫn còn non nớt, chưa trải đời, chỉ biết đau đớn chống cự trong tuyệt vọng. Sẽ không chỉ nóng bỏng mắt mà Lan sẽ còn phải chịu sự hành hạ về thể xác, đau đớn vì bị quăng quật, đánh đập.

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 2.

Thanh Hương trong một phân cảnh chưa phát sóng của Quỳnh Búp Bê

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 3.

Rất có thể đây là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời Lan, đưa cô vào kiếp gái làng chơi

Nương trong Cánh Đồng Bất Tận

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 4.

Sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến cảnh Nương (Ninh Dương Lan Ngọc) bị cưỡng bức ngay trước mặt cha mình trongCánh Đồng Bất Tận. Đây cũng được đánh giá là một trong số những cảnh quay nặng tâm lý nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên, gây chấn động màn ảnh Việt thời điểm phim phát hành.

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 5.

Nương bị cưỡng bức ngay trước mặt bố mình

Khung cảnh diễn ra ngay cạnh chòi vịt nhà Nương, khi bầy vịt nhà cô đã bị người ta ngang nhiên bắt mất một nửa và những trận xô xát của ông Võ (Dustin Nguyễn) với đám thanh niên để giành lại miếng ăn. Chúng chia nhau ra, kẻ giữ chân ông Võ, kẻ đuổi theo Nương trên trên cánh đồng cỏ bì bõm nước, đè nghiến cô trong đám cỏ để tiện cho việc "hành sự". Ông Võ liên tục vùng vẫy, chống trả, đám thanh niên giữ chặt cho mặt ông hướng về phía Nương. Cô con gái tội nghiệp của ông gào thét trong đau đớn, gương mặt biến sắc, luôn miệng cầu cứu cha.

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 6.

Ông Võ đau đớn ôm con

Quyên trong phim cùng tên

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 7.

Quyên là bộ phim đến từ đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, người đã làm nên thành công của Cánh Đồng Bất Tận. Xuyên suốt phim có tới 3 cảnh mà Quyên (Vũ Ngọc Anh) bị gã dẫn đường Hùng (Trần Bảo Sơn) cưỡng bức trên đường mà cô sang Đức để chung sống cùng chồng mình. Những tưởng sang tới nước Đức xa xôi, Quyên sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, nào ngờ ngay trên nền tuyết trắng xóa của xứ người, cô lại phải chịu cảm giác đớn đau, ô nhục.

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 8.

Quyên yếu ớt chống trả khi bị cưỡng bức

Cảnh cưỡng bức đầu tiên rất tàn bạo và khốc liệt, Quyên đau đớn chống trả rồi chỉ đành gào thét trong sự bất lực. Lần thứ 2, trần trụi và nóng bỏng, Quyên sợ hãi trước thú tính của người đàn ông trước mắt, cố gắng phản kháng nhưng tự khiến bản thân thêm khổ sở. Lần cuối cùng Hùng giở trò đồi bại, lần này Quyên chỉ đành câm nín, cam chịu và bất lực, cô không còn ý thức chống trả bởi vốn dĩ bản thân đã quá chai lì với những trò chơi man rợ của Hùng.

Hương Ga trong bộ phim cùng tên

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 9.

Không quá trần trụi như những cảnh quay trên nhưng phân đoạn Hương Ga hồi nhỏ (Chi Pu) bị cưỡng bức cũng không kém phần ám ảnh. Một cô bé chưa biết mùi đời, quá mong manh và yếu ớt vốn không đủ sức để chống trả lại tay giang hồ và chỉ biết gào thét trong vô vọng. Cuộc đời của Hương Ga cũng hoàn toàn thay đổi từ đây, cô bắt đầu sống với một thân phận khác, trở thành chị đại trong giới giang hồ.

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 10.

Hương Ga chỉ biết đau đớn chịu đựng sự tủi nhục

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 11.

Cuộc đời cô thay đổi từ đây

Đây có lẽ cũng là cảnh nóng duy nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Chi Pu cho tới thời điểm hiện tại. Nữ diễn viên trẻ đã gây ấn tượng mạnh với khán giả với biểu cảm thất thần, lột tả tối đa sự đau đớn, tủi nhục của nhân vật khiến khán giả cũng phải cảm thấy rợn người.

Linh bị cưỡng bức tập thể trước mặt người yêu trong Bao Giờ Có Yêu Nhau

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 12.

Một trong số những cảnh nóng trần trụi và nặng tâm lý nhất của màn ảnh Việt là phân đoạn Linh (Minh Hằng) bị ba yêu râu xanh cưỡng bức tập thể trong đêm tối ngay trước mắt linh hồn người cô yêu ở Bao Giờ Có Yêu Nhau.

Từ quằn quại, chống cự trong vô vọng, Linh trở nên bất lực, cam chịu và vô hồn. Cô hoàn toàn không còn khả năng chống cự, đau đớn chịu đựng sự hành hạ về thể xác, sự giằng xé trong tâm hồn. Nước mắt nhòe trên khuôn mặt, đôi môi rỉ máu, những tiếng thét đến khàn giọng khiến khán giả không khỏi xót xa.

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 13.

Đôi mắt ám ánh, khóe môi rỉ máu được Minh hằng diễn tả quá chân thật

Rùng mình nhìn lại loạt cảnh bị cưỡng bức của Minh Hằng, Thanh Hương... trên phim: Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh - Ảnh 14.

Linh hoàn toàn không còn đủ sức chống trả

Trần trụi, khốc liệt và ám ảnh là từ khóa chung cho những cảnh cưỡng bức này. Tuy nó khiến phim vướng phải không ít những ồn ào nhưng vẫn không thể phủ nhận chính những cảnh quay tàn khốc này sẽ góp phần khắc họa rõ nét những bất hạnh, đau đớn trong thân phận của những hồng nhan bạc mệnh.