"Rừng Na Uy" tiếp tục hé lộ hình ảnh nóng bỏng

09/08/2010 - 00:38 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng Nhật Bản này lại chiêu đãi khán giả một loạt poster siêu "tình củm" nữa nè.
Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng được xuất bản năm 1987 tại Nhật Bản của nhà văn Haruki Murakami, bộ phim Rừng Na-Uy (Norwegian Wood) đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt vào cuối năm nay. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra các poster của phim tại liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 67, bộ phim cũng là một trong những đại diện cho châu Á tại liên hoan phim lần này.

Rừng Na Uy tiếp tục hé lộ hình ảnh nóng bỏng

Rừng Na Uy tiếp tục hé lộ hình ảnh nóng bỏng


3 poster mới toanh của Rừng Na Uy.

Qua những tấm poster mới, ta đã được chứng kiến 3 khoảnh khắc khác nhau của chàng Wantanabe bên cạnh 2 người đẹp Naoko Midori. Khán giả cũng có thể nhận ra sự tinh tế của người làm poster khi gắn hình ảnh của Naoko với một sắc xanh tươi mát (biểu tượng cho tuổi trẻ, sự phát triển, đồng thời liên quan tới cánh rừng nơi Naoko đi dạo cùng Wantanabe), gắn hình ảnh của Midori với một màu đỏ tươi (biểu tượng cho dục vọng và sự ấm áp). Hình ảnh Wantanbe Naoko cụng đầu trên nền tuyết cũng là một hình ảnh tuyệt đẹp đầy hứa hẹn trong bộ phim này.

Cốt truyện diễn ra tại nước Nhật những năm 1960, khi các thanh niên Nhật và các nước khác đang đấu tranh lại những định kiến xã hội thời bấy giờ. Nhân vật chính là Watanabe Toru (Kenichi Matsuyama), một chàng sinh viên bình thường, trải qua nhiều mối tính chớp nhoáng nhưng lại có một tình cảm sâu đậm với Naoko (Rinko Kikuchi), người yêu của bạn thân cậu và cả Midori, một cô gái thẳng thắn, hoạt bát. Naoko là một thiếu nữ mang nhiều nỗi đau từ khi người chị qua đời ở tuổi 17, và rồi người yêu cũng tự sát ở độ tuổi tương tự. Còn Midori thì thông minh và hoạt bát, học cùng lớp với Toru rồi đem lòng yêu chàng trai này khi hai người dần hiểu nhau hơn. Midori đã chia tay với bạn trai để mong được gắn bó với Toru.


Hình ảnh mới nhất từ Rừng Na Uy.

Điểm đặc biệt của bộ phim này là đạo diễn gốc Việt là Trần Anh Hùng sẽ chỉ đạo tác phẩm này. Ông đã thành công với các tác phẩm điện ảnh như Xích Lô, Mùi Đu Đủ Xanh, Mùa Hè Chiều Thẳng Đứng, I Come With The Rain, nhưng Rừng Na-uy là tác phẩm điện ảnh chuyển thể đầu tiên trong sự nghiệp của Trần Anh Hùng.Bộ phim Rừng Na-uy đã được phép sử dụng bài hát cùng tên của ban nhạc The Beatles bởi đó là ca khúc chủ đề và cũng là một yếu tố quan trọng mang tính gợi nhớ được miêu tả trong truyện.
Với lời hứa sẽ trung thành với tác phẩm văn học, bộ phim Rừng Na-uy đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ phía các fans của truyện. Rừng Na-uy sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản ngày 11/12 và dự kiến chiếu tại Việt Nam vào tháng 12 năm nay.