"Running Man" tập kỷ niệm 10 năm phát sóng: Fan trung thành bị anh em Lee – Yang cho ăn trọn "một cú lừa"!

Giải trí 13/07/2020 - 17:53

Tập kỷ niệm 10 năm phát sóng "Running Man" là cuộc đua vô cùng thú vị dành cho 8 thành viên!

"Running Man" tập 511 lên sóng ngày 12/07 cũng là tập phát sóng đặc biệt kỷ niệm 10 năm ghi hình của chương trình. Đặc biệt hơn, tập ghi hình lần này sẽ có 20 phút được phát sóng trực tiếp vào cuối chương trình.

Trong cuộc đua truy tìm "tên trộm thần bí", các thành viên đã lựa chọn nhiều vai trò khác nhau: Ji Suk Jin là chủ tịch một công ty giàu có với Yoo Jae Suk là quản gia. Kim Jong Kook là nhà phân tích, HaHa là nhân viên công ty bảo hiểm, Song Ji Hyo chọn trở thành luật sư, Lee Kwang Soo là thẩm phán, So Min "nhập vai" con bạc và Yang Se Chan là thám tử.

Trong 50 giây tìm kiếm trong căn phòng, những "tên trộm thần bí" phải tìm cách chuyển vàng từ két sắt của Ji Suk Jin về nơi cất giấu của mình. Thông qua các nhiệm vụ khác nhau, các thành viên sẽ đưa ra phán đoán, thu thập manh mối. Cuối cùng, khán giả sẽ là những người bỏ phiếu bình chọn người mà họ nghĩ là "tên trộm thần bí".

20 phút cuối lên sóng trực tiếp chính là phần đưa ra phán quyết cuối cùng từ lượt bình chọn cuả khán giả. Đặc biệt, "MC quốc dân" và "Người năng lực" đã lộ diện với hình phạt hoá trang thành nhân vật Zombie và Vô Diện như lời hứa với khán giả trong các tập trước.

Theo kết quả phiếu bầu, Yoo Jae Suk đã được chọn là nghi phạm cuối cùng với hơn 50.000 trong tổng số 220.000 phiếu bầu. Tuy nhiên, khán giả đã đưa ra phán đoán sai khi Yoo Jae Suk vô tội mà tên trộm còn lại chính là Yang Se Chan.

Theo Trí Thức Trẻ