Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt?

Giáo dục 05/05/2021 - 10:56

Đội hình chính thức của Running Man Vietnam gây nhiều chú ý, người hâm mộ càng chắc chắn hơn việc Trấn Thành và BB Trần sẽ không thể góp mặt trong mùa 2 này.

Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt? - ảnh 1

Running Man Vietnam mùa 2 đã khởi động trở lại sau gần 2 năm chờ đợi. Đội hình chính thức ở mùa năm nay là điều khiến khán giả quan tâm nhất trong thời gian vừa qua. Mới đấy, trên trang Facebook của chương trình đã công bố những ngôi sao sẽ tham dự vào mùa 2 gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Pham, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh. Theo những gì hé lộ, Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân sẽ là những người cuối cùng được công bố. Hai gương mặt thu hút fan mùa trước là Trấn Thành và BB Trần vắng mặt tạo nên nhiều nuối tiếc.

Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt? - ảnh 2

Trái với suy đoán của nhiều người, Trường Giang không hề áp lực khi nhận lời tham gia Running Man Vietnam. Bản thân đã từng tham gia rất nhiều gameshow khác nhau nên những lo ngại về thể lực, sức khỏe không thành vấn đề đối với nam MC. Khi được hỏi: “Trong thang điểm 10, anh tự cho mình bao nhiêu điểm?”, Trường Giang từ tốn trả lời: “Trường Giang chỉ 1 điểm thôi nhưng những con người còn lại, mỗi người cho Trường Giang 1 điểm. Mùa này quý vị sẽ thấy một kiểu chơi mới xuất hiện ở Running Man Vietnam”.

Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt? - ảnh 3

Đối với các ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội những ngày gần đây, Trường Giang tôn trọng và cho rằng đó là tình yêu dành cho chương trình. Bởi chỉ có những người yêu mến Running Man Vietnam mới quan tâm dàn cast có ai tham gia, người mới – người cũ. “Tôi là một trong những người chơi, sẽ cùng các anh em mang đến một mùa tràn đầy năng lượng, nhiều tính sáng tạo và là “cơn nghiện mới”, Trường Giang chia sẻ.

Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt? - ảnh 4

Là gương mặt mới của mùa 2, điều mà fan của Karik lo lắng nhất hiện tại chính là chấn thương chân có làm ảnh hưởng tới việc tham Running Man Vietnam hay không. Karik đã chia sẻ: “Chân của Karik thật sự chưa lành hẳn nhưng không phải là vấn đề vì một khi Karik đã thích là… liều lắm. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn”.

Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt? - ảnh 5

Anh chàng còn lém lỉnh chia sẻ rằng mình đã chuẩn bị cả mưu mẹo, chiêu trò khi biết tin tham gia chương trình. Có vẻ như Karik đã hoàn toàn sẵn sàng và hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ “đáng gờm” trong dàn cast. Karik khẳng định sẽ không giữ hình tượng, không sợ đau, sợ xấu khi chơi, chỉ cần mang lại niềm vui và năng lượng tích cực cho khán giả.

Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt? - ảnh 6

Ninh Dương Lan Ngọc trở lại với Running Man mùa 2, khẳng định mình vẫn đáng yêu, chơi hết sức và tiếp tục là “nữ hoàng cơ hội”. Chiến thuật của cô là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội lại đồng đội để quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lan Ngọc khá băn khoăn vì trải qua một mùa, có lẽ các cast nam đã cảnh giác, đề phòng hơn, không còn nhường nhịn cô như trước nữa.

Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt? - ảnh 7

Với quyết tâm “không tin ai ngoài chính bản thân mình” nhưng Jun Phạm lại nảy ra ý định làm thân với Karik. Trước nay, Jun Phạm ấn tượng với sự “cool ngầu” của chàng rapper cùng tuổi nhưng chưa từng có cơ hội gần gũi. Nhân dịp này, Thỏ Trắng sẽ lân la làm quen, lấy lòng tin và cuối cùng là… xé bảng tên của Karik.

Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt? - ảnh 8

Biết được Running Man Vietnam mùa này có quy mô hoành tráng và mức đầu tư “cực khủng”, Liên Bỉnh Phát cũng chia sẻ rằng anh chàng khá áp lực. Tuy vậy, anh cũng coi đó là động lực để chơi hết mình, mang đến sự tích cực và tiếng cười cho khán giả, đúng với thương hiệu “Mầm non giải trí”. Ở mùa trước, Liên Bỉnh Phát đã nhiều lần thua vì ga lăng và nhường cho “bóng hồng” duy nhất của Running Man. Anh đặc biệt gửi gắm thông điệp tới Ninh Dương Lan Ngọc: “Hãy cẩn thận. Phát không nhường Ngọc nhiều nữa đâu”.

Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt? - ảnh 9

Trương Thế Vinh rất tự hào về sức khỏe và thể lực, đặc biệt là “cánh tay siêu cơ bắp”. Với những lợi thế này, Voi Biển quyết tâm “xé” hết bảng tên của các cast nếu 1 đối 1.

Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt? - ảnh 10

Ngô Kiến Huy tiếp tục tham gia mùa 2 dù trước đó có nhiều tin đồn nam ca sĩ nổi tiếng vắng mặt. Trên trang cá nhân, anh cập nhật nhiều hình ảnh luyện tập sức khỏe để chuẩn bị thể lực cho chương trình sắp tới.

Running Man Vietnam ''chốt sổ'' 8 thành viên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt? - ảnh 11

Thúy Ngân được cho là thành viên cuối cùng được nhà sản xuất công bố. Là gương mặt mới rất đáng trông đợi nhưng vấn có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc Thúy Ngân góp mặt.

Hà Trang