"Sốc" với mức lương của HLV Park Hang-seo khi dẫn dắt ĐTQG Việt Nam

05/09/2018 - 09:41 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin

Theo ghi nhận của phóng viên Đời Sống Thể Thao, HLV Park Hang-seo chỉ đang nhận mức lương 22 nghìn USD/tháng, tức đứng thứ 4 tại… khu vực Đông Nam Á về lương bổng.

Thậm chí, mức lương của chiến lược gia người Hàn Quốc hiện chỉ bằng… 1/8 so với HLV trưởng của ĐTQG Indonesia.

Olympic Việt Nam Olympic Oman Giải giao hữu U23 quốc tế 2018
HLV Park Hang-seo đang hưởng mức lương khá thấp khi dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Cụ thể, Luis Milla – cựu danh thủ của Barcelona và Real Madrid, đang là HLV hưởng lương cao nhất Đông Nam Á, khi được LĐBĐ Indonesia trả 160.000 USD/tháng.

Tiếp đó, là HLV Milovan Rajevic của ĐT Thái Lan, hiện nhận lương 100.000 USD/tháng. Ngay cả HLV nội của ĐTQG Malaysia, Tan Cheng Hoe cũng nhận mức lương 23.000 USD/tháng, tức hơn HLV Park của chúng ta 1000 USD/tháng.

Được biết, mức lương 22.000 USD/tháng của HLV Park Hang-seo được áp dụng đến hếtbản hợp đồng 2 năm với VFF (tổng trị giá khoảng 10 tỷ đồng). Theo thông tin ban đầu, bộ VH-TT-DL có hỗ trợ VFF trong việc trả lương cho ông Park. Mặc dù vậy, nhiều nguồn khẳng định bầu Đức mới là người chi trả toàn bộ số tiền này.

Trong buổi phỏng vấn với Zing.vn, HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ gia hạn hợp đồng với VFF nếu được gửi lời đề nghị. Vị chiến lược gia này tuyên bố muốn tiếp tục gắn bó và thành công với ĐT Việt Nam.