Sài Gòn FC mời ''tướng'' Chỉnh

Thể thao 17/05/2012 - 11:05

Nếu không có thay đổi phút chót nào, HLV Đặng Trần Chỉnh sẽ cập bến Sài Gòn FC trong một vài ngày tới.

Nếu không có thay đổi phút chót nào, HLV Đặng Trần Chỉnh sẽ cập bến Sài Gòn FC trong một vài ngày tới.

no image

HLV Đặng Trần Chỉnh chuẩn bị về Sài Gòn FC. Ảnh: ĐH.

Giám đốc điều hành Sài Gòn FC - Trần Tiến Đại xác nhận ông đã đề xuất việc mời HLV Đặng Trần Chỉnh.

Sau khi bị Bình Dương sa thải, HLV Đặng Trần Chỉnh đang thất nghiệp. Dù có trong danh sách ứng cử viên HLV đội tuyển quốc gia nhưng ngay cả cơ hội lên làm trợ lý với ông Chỉnh cũng gần như không có. Trong khi đó ở V-League, chưa có CLB nào đặt lời mời ông Chỉnh về dẫn dắt. Bởi vậy, khi được Sài Gòn FC đánh tiếng, ông Chỉnh đã không phải suy nghĩ nhiều.

Hai bên chưa ký hợp đồng nhưng đã có những công việc đầu tiên được cả hai triển khai. Cuối tuần trước, ông Chỉnh đã có mặt trên hàng ghế VIP để theo dõi trận đấu giữa Sài Gòn FC và Kiên Giang. Sự hiện diện của ông Chỉnh ngay từ thời điểm đó đã như một lời khẳng định, việc về Sài Gòn FC chỉ là vấn đề thời gian.

Tất nhiên khi mà mọi thứ chưa chính thức, ông Chỉnh vẫn phủ nhận việc mình về Sài Gòn FC. “Chúng tôi mới chỉ nói chuyện với nhau trên phương diện bạn bè, chứ không có buổi làm việc cụ thể nào. Tôi vẫn là người của Bình Dương”, ông Chỉnh cho biết.

Ông Chỉnh nói vậy nhưng GĐĐH CLB Sài Gòn FC Trần Tiến Đại lại cho rằng mọi chuyện coi như đã xong chỉ còn chờ thời điểm thích hợp để ông Chỉnh ra mắt các học trò.

Có thể hiểu sự sốt ruột của Sài Gòn FC bởi sau khi sa thải HLV Lư Đình Tuấn, đội bóng này vẫn chưa có HLV dẫn dắt. Hàng loạt cái tên đã được CLB này nhắm đến sau khi sa thải ông Tuấn. Từ Đoàn Phùng, Nguyễn Văn Thịnh đều khước từ lời mời từ phía bầu Thuỵ. Mới đây nhất là đến ông Calisto, nhưng phía Sài Gòn FC không thể đáp ứng nổi mức lương cao ngất ngưởng mà HLV người Bồ đưa ra. Thậm chí Sài Gòn FC quay trở lại mời Lư Đình Tuấn, nhưng đã nhận được câu từ chối. Chẳng ai phủ nhận tài năng của ông Chỉnh và ngay khi HLV này không còn dẫn dắt Bình Dương, Sài Gòn FC đã như mở cờ trong bụng.

Dù được mời nhiệt tình nhưng rõ ràng, làm việc tại Sài Gòn FC luôn gặp sức ép rất lớn và không phải lúc nào HLV trưởng cũng là người nắm toàn quyền về chuyên môn. Điều này có thể sẽ khiến ông Chỉnh phải suy nghĩ.

Thế Kiên

Tin liên quan
  • Xe chở CĐV hành hung ông Trí sắp về Hải Phòng (17/05)
  • CĐV Hải Phòng: 'Đừng gọi chúng tôi là hooligan' (16/05)
  • Đại chiến ở Hàng Đẫy giữa Hà Nội T&T và SLNA (14/05)
  • Hồng Sơn chưa có giấc mơ làm 'tướng' (13/05)
  • Thầy Hàn mất 'giá' ở V-League (12/05)