Sài Gòn: "Tóm gọn" Mercedes-Benz SL55 AMG độ Misha Design & Platinum Motorsport độc nhất Việt Nam

Xe 30/05/2019 - 09:44

Đây là chiếc Mercedes-AMG SL55 duy nhất tại Việt Nam sở hữu gói độ Misha Design & Platinum Motorsport, đặc biệt, hoàn thiện tác phẩm này chính là những người thợ Việt đầy tài năng.

Nhìn thoáng qua, chắc hẳn không ít người nhầm chiếc xe này là Mercedes-Benz SL65 AMG Black Series. Sau độ, SL55 AMG được khoác bộ cánh màu xám đen mờ mạnh mẽ, cá tính. Được biết, màu nguyên bản của xe là xám bạc, hiện tại chiếc xe thể thao đang "định cư" ở Sài Gòn.

Thực tế, bản độ Mercedes-Benz SL55 AMG này được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ bản độ Mercedes-Benz SL65 AMG Black Series của hãng Platinum Motorsport - ra mắt Triển lãm xe độ SEMA từ 9 năm trước.

Với Misha Design & Platinum Motorsport, SL55 AMG đã hoàn toàn lột xác, đầu xe được nâng cấp rõ rệt, đèn pha lên đời SL65 AMG, cản trước/sau đều trở nên hầm hố hơn, ốp hông bổ sung giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như khí động học cho xe.

Bên cạnh đó, hệ thống treo cũng đã được hiệu chỉnh để kéo gầm xe xuống sát mặt đất hơn. Vòm bánh trước có thêm các khe hút gió tối ưu khí động học, đi kèm bộ vành 22 inch 5 chấu sơn xám mờ hiệu Concept One (Mỹ) và kẹp hiệu suất cao AMG màu vàng nổi bật.

Sức mạnh của Mercedes-Benz SL55 AMG đến từ khối động cơ siêu nạp V8 cho công suất 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720Nm. Được biết, ngoài chiếc SL55 hàng hiếm này, vị đại gia Sài gòn còn đang sở hữu Audi R8 Regula và Aston Martin V8 Vantage Roaster.

Nhược Hi - Hồng Đức (Tuoitrethudo)