Saigon Heat bị loại ở vòng một play-off ABL

Thể thao 08/04/2019 - 15:25

Chiến thắng đầu tiên tại vòng play-off trước đó bốn ngày tiếp thêm sự tự tin cho Heat trong chuyến làm khách trên đất Indonesia. Nhưng cũng như game 1, CLS Knights tận dụng quá tốt lợi thế sân nhà để lấn lướt đại diện Việt Nam. Heat chỉ dẫn điểm ở năm phút đầu, trước khi rơi vào thế bám đuổi trong phần còn lại trận đấu. Hàng thủ hoạt động hiệu quả, nhưng hàng công thiếu chính xác và đột biến là nguyên nhân dẫn đến thất bại của đội bóng Việt Nam. Tỷ lệ dứt điểm bóng sống của Heat trận này ...

Chiến thắng đầu tiên tại vòng play-off trước đó bốn ngày tiếp thêm sự tự tin cho Heat trong chuyến làm khách trên đất Indonesia. Nhưng cũng như game 1, CLS Knights tận dụng quá tốt lợi thế sân nhà để lấn lướt đại diện Việt Nam.

Heat chỉ dẫn điểm ở năm phút đầu, trước khi rơi vào thế bám đuổi trong phần còn lại trận đấu. Hàng thủ hoạt động hiệu quả, nhưng hàng công thiếu chính xác và đột biến là nguyên nhân dẫn đến thất bại của đội bóng Việt Nam.

Tỷ lệ dứt điểm bóng sống của Heat trận này chỉ là 30%. Đội khách cũng mắc tới 15 turnover (mất bóng). Trong hai hiệp cuối, Heat chỉ ghi được 27 điểm.

Saigon Heat bị loại ở vòng một play-off ABL - ảnh 1

Heat (áo đen) vẫn chưa từng đi quá vòng một play-off.

Kyle Barone là ngôi sao sáng nhất của đội khách. 23 điểm và 15 rebound của trung phong người Mỹ chỉ đủ để Heat bám đuổi CLS Knights đến nửa đầu hiệp bốn. Khi trận đấu trôi về những phút cuối, các ngôi sao CLS Knights đồng loạt lên tiếng với một loạt pha ghi điểm, trong khi hàng công của Heat vẫn bế tắc.

Thất bại chung cuộc với tỷ số 56-68, Heat thua với tổng tỷ số 1-2 và dừng chân ngay vòng đầu play-off ABL 2019. CLS Knights Indonesia sẽ gặp Mono Vampire (Thái Lan) tại bán kết.

Nhân Đạt