Saigon Heat thiết lập kỷ lục là đội bóng 4 năm liên tiếp lọt vào Playoffs VBA

Giới trẻ 21/08/2019 - 16:18

Băng băng tiến về đích  Khởi đầu mùa giải, Saigon Heat là đội bóng được đánh giá rất cao khi họ sở hữu chuỗi trận toàn thắng tại Preseason với những kết quả ấn tượng. Ngay ở trận khai màn, 'Ông 30' cũng đã thị uy sức mạnh khi vượt qua câu lạc bộ khó chơi - Thang Long ...

VBA 2019

Băng băng tiến về đích 

Khởi đầu mùa giải, Saigon Heat là đội bóng được đánh giá rất cao khi họ sở hữu chuỗi trận toàn thắng tại Preseason với những kết quả ấn tượng. Ngay ở trận khai màn, 'Ông 30' cũng đã thị uy sức mạnh khi vượt qua câu lạc bộ khó chơi - Thang Long Warriors với tỷ số cách biệt.

Mặc dù đã bất ngờ vấp ngã ngay sau đó khi làm khách trên sân của những đối thủ Hochiminh City Wings by Jetstar và Cantho Catfish, thế nhưng, những cú sẩy chân đó cũng không thể ngăn cản thầy trò HLV David Singleton nắm giữ ngôi đầu khi họ giành đến 4 chiến thắng nữa trong tháng 6.

Saigon Heat thiết lập kỷ lục là đội bóng 4 năm liên tiếp lọt vào Playoffs VBA 0

Dù vậy, giữa lúc khó khăn đang bủa vây, thầy trò HLV David Singleton đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi giành chiến thắng quan trọng ngay tại NTĐ Quân khu 5 trước Danang Dragons, kết quả giúp 'Ông 30' có lần thứ tư liên tiếp có mặt tại top 4 vòng đấu loại trực tiếp.

>> Xem thêm: Hanoi Buffaloes mùa giải VBA 2019: Sau nuối tiếc - vẫn có những điều vượt trên cả kỳ vọng

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giới trẻ