Sam bất chấp nỗi sợ mập để "xin ăn" Ngô Kiến Huy, lại còn đòi gói bịch sốt của người ta mang về

Tuổi Teen 20/07/2020 - 22:06

Đến mức Ngô Kiến Huy phải nhìn bằng ánh mắt bất lực rồi đây này!

Là một trong những cặp đôi dẫn chương trình quen thuộc, lại là những người anh em thân thiết, không quá lạ khi Sam và Ngô Kiến Huy thường xuyên xuất hiện cùng nhau và lại có những giây phút vô cùng hài hước trong hậu trường. Hết "bóc phốt" đến "cà khịa" nhau sẽ lại đến những giây phút chia sẻ đồ ăn vô cùng ấm áp. Mới đây, trong hậu trường ghi hình một chương trình, Ngô Kiến Huy lại tiếp tục chia sẻ món quà fan tặng với người em gái của mình, đó là những chiếc bánh bông lan ngập sốt béo ú ụ.

Ai cũng biết nghệ sĩ thường phải giữ dáng để tạo một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Đặc biệt với một cô nàng như Sam thì điều đó càng quan trọng. Thế nhưng có lẽ những chiếc bánh mà fan của Ngô Kiến Huy làm quá ngon nên cô nàng Sam mới bất chấp nỗi sợ mập để ăn. Theo chia sẻ của Sam thì cô nàng ăn "giúp" anh Huy thôi, chứ không hề "xin ăn đâu".

Thế mà từ bánh bông lan trứng muối đầy phô mai và bơ cho đến chiếc bánh bông lan khác, Sam chẳng ngần ngại xin thêm miếng nữa, rồi lại xin thêm miếng nữa...

Đặc biệt nhất có lẽ là phần sốt bánh quá ngon, Sam sau khi ăn thấy không thể cưỡng lại được mới thỏ thẻ muốn xin luôn túi sốt mang về, cũng không quên dặn dò gói lại cẩn thận cho mình. Đến nước này thì bảo sao ông anh Ngô Kiến Huy không muốn bó tay cho được.

Nói vui thế thôi, chứ thật ra là do tính cách hài hước của cả 2 anh em Ngô Kiến Huy và Sam nên mới có những đoạn clip như vậy. Xin ăn thì vẫn xin ăn nhưng chẳng qua là do Sam lầy lội quá thôi nhé, chứ không phải "miếng ăn là miếng nhục" đâu nhé mọi người!

Theo Pháp luật & Bạn đọc