Sam diện váy ứng dụng của Hoàng Hải

Thể thao 12/07/2020 - 09:51

Diễn viên Sam là một trong những người đẹp đầu tiên diện các thiết kế ứng dụng của Hoàng Hải. - Ngôi sao

Sam diện váy ứng dụng của Hoàng Hải - ảnh 1

Từ khi khởi nghiệp thiết kế thời trang, Hoàng Hải đã gắn liền với những mẫu đầm dự tiệc cao cấp được đính kết cầu kỳ. Mùa hè năm nay, anh mới trình làng những thiết kế ứng dụng đầu tiên và dự định chính thức ra mắt trong show 'Thương' sắp diễn ra.

Sam diện váy ứng dụng của Hoàng Hải - ảnh 2

Sam là một trong những người đẹp đầu tiên trong showbiz Việt khoác lên mình những thiết kế ứng dụng của Hoàng Hải.

Sam diện váy ứng dụng của Hoàng Hải - ảnh 3

Trong bộ sưu tập này, Hoàng Hải giới thiệu nhiều mẫu đầm cocktails điệu đà. Dù là trang phục ứng dụng, nhà thiết kế vẫn khai thác tối đa lợi thế dựng phom dáng 3D, đính kết tỉ mỉ.

Sam diện váy ứng dụng của Hoàng Hải - ảnh 4

Độ dài vừa phải và không quá bó sát là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng yêu thích sự phóng khoáng, năng động mỗi khi dự tiệc.

Sam diện váy ứng dụng của Hoàng Hải - ảnh 5

Nhà thiết kế Hoàng Hải chăm chút từng chi tiết đính kết trên mẫu đầm ứng dụng, khiến Sam trông như nàng công chúa khi dạo phố.

Sam diện váy ứng dụng của Hoàng Hải - ảnh 6

Với kỹ thuật cắt may đỉnh cao đã trở thành thương hiệu, Hoàng Hải biến những mẫu đầm trơn màu cũng trở nên nổi bật, sang trọng.

Sam diện váy ứng dụng của Hoàng Hải - ảnh 7

Thiết kế cúp ngực điệu đà tôn lên bờ vai thon cùng vòng một gợi cảm của nữ diễn viên.

Sam diện váy ứng dụng của Hoàng Hải - ảnh 8

Những chiếc váy cocktail trơn mà kín đáo với kỹ thuật cắt may cao cấp phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau, kể cả những bữa tiệc tối hay gặp gỡ đối tác kinh doanh.

Sam diện váy ứng dụng của Hoàng Hải - ảnh 9

Ngoài những mẫu đầm điệu đà, Hoàng Hải còn giới thiệu một số thiết kế cá tính như váy dáng vest dành cho những cô nàng cá tính. Sam trở nên dành điệu và năng động hơn khi kết hợp trang phục với tóc buộc đuôi ngựa và khuyên tai to bản.

Nguyên An   |