Sam xinh tươi với váy 350k, tái xuất Vbiz

Giới trẻ 08/09/2015 - 19:39

Hot girl Sài thành Sam được biết đến đầu tiên với vai trò người mẫu ảnh, sau đó cô chuyển hướng sang đóng MV ca nhạc và các bộ phim truyền hình.  Hiện tại, Sam tập trung cho công việc diễn xuất để khán giả công nhận mình như một diễn viên điện ảnh. Thời gian qua, Sam khá im hơi lặng tiếng. Cô ít xuất hiện tại các sự kiện và hầu như không tham gia đóng trong MV ca nhạc nào. Tuy nhiên, mới đây, hot girl sinh năm 1990 đã quay trở ...

no image

Hot girl Sài thành Sam được biết đến đầu tiên với vai trò người mẫu ảnh, sau đó cô chuyển hướng sang đóng MV ca nhạc và các bộ phim truyền hình. Hiện tại, Sam tập trung cho công việc diễn xuất để khán giả công nhận mình như một diễn viên điện ảnh.

no image

Thời gian qua, Sam khá im hơi lặng tiếng. Cô ít xuất hiện tại các sự kiện và hầu như không tham gia đóng trong MV ca nhạc nào. Tuy nhiên, mới đây, hot girl sinh năm 1990 đã quay trở lại showbiz. Sam nhận lời đóng vai nữ chính trong MV Không ngủ được của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ và học trò Tino.

no image

MV Không ngủ được đánh dấu sự xuất hiện trở lại của Sam sau gần 1 năm không tham gia diễn xuất trong bất kỳ MV nào. Trong lần tái xuất này, Sam vẫn chọn phong cách dịu dàng, nữ tính. Điều đặc biệt là hot girl diện chiếc váy có giá chỉ 350k nhưng vẫn rất xinh xắn.

no image

Sam cho biết, Tăng Nhật Tuệ là một trong những người bạn chơi khá thân với mình ở ngoài đời. Đó là lý do hot girl quyết định tham gia diễn xuất trong MV này.

no image

Trong MV, Sam vào vai một cô gái trẻ có mối tính sét đánh với chàng trai cô vô tình gặp trên đường. Nhân vật Sam đóng có ngoại hình và tính cách khá giống cô ngoài đời nên hầu như không phải diễn xuất gì nhiều.

no image

Tuy nhiên, vì phải quay liên tục dưới trời nắng nên hot girl bị sốt nhẹ. Cả đoàn phim phải ngừng quay những phân đoạn có Sam sau đó vài giờ để cô nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe.

no image

Sam hy vọng lần tái xuất này của mình sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

no image
no image

Tăng Nhật Tuệ diện đồ màu mè trong MV.

Nghệ Nhi