Samsung Galaxy S21 rò rỉ thiết kế, đẹp không kém cạnh iPhone 12

Công nghệ 18/10/2020 - 22:06

Trước đó, có báo cáo nói rằng Samsung Galaxy S21 sẽ ra mắt sớm hơn thường lệ, có thể vào tháng 2 năm 2021.

Những hình ảnh đầu tiên được cho là thiết kế của Samsung Galaxy S21 mới đây đã bất ngờ được chia sẻ bởi nguồn tin uy tín @OnLeaks trên mạng xã hội Voice. Theo 9to5Google, @OnLeaks là một nguồn tin khá đáng tin cậy trong khi đó Samsung Galaxy S21 lại được đồn đoán sẽ ra mắt ngay trong tháng 2 tới, thiết kế rò rỉ nhiều khả năng có độ chính xác khá cao.

Samsung Galaxy S21 rò rỉ thiết kế, đẹp không kém cạnh iPhone 12 - ảnh 1

Ảnh: @OnLeaks

Quan sát từ hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy S21 có thiết kế khá tương đồng với thiết bị tiền nhiệm khi nhìn từ mặt trước. Người dùng theo đó sẽ có một thiết bị với màn hình phẳng cùng camera trước được bố trí ở một vết cắt tròn nằm ở trung tâm màn hình theo bề ngang. Samsung gọi thiết kế này là Infinity-O. Mặt lưng trong khi đó được thiết kế cong vát tràn về hai cạnh máy.

Samsung Galaxy S21 rò rỉ thiết kế, đẹp không kém cạnh iPhone 12 - ảnh 2

Ảnh: @OnLeaks

Cụm camera của Samsung Galaxy S21 được thiết kế khá lạ mắt khi tràn sang cả phần sườn máy trong khi đó đèn flash được tích hợp vào mặt lưng điện thoại. Chiếc điện thoại này có ba camera sau tuy nhiên các thông số kĩ thuật đến nay vẫn là một ẩn số. 9to5Google nhận định người dùng có thể có camera thông số 108 MP cùng với đó là một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto.

Samsung Galaxy S21 rò rỉ thiết kế, đẹp không kém cạnh iPhone 12 - ảnh 3

Ảnh: @OnLeaks

Theo @OnLeaks, Samsung Galaxy S21 sẽ có kích thước thân máy 151.7 x 71.2 x 7.9mm, tuy nhiên phần camera lồi lên có thể có độ dày tới 9mm. Ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về thông số kĩ thuật của Samsung Galaxy S21 rò rỉ. Dù vậy, người dùng có thể kì vọng nó sẽ được trang bị chip Exynos 1080. Dù vậy, cũng có nguồn tin nói rằng Exynos 1080 là một con chip tầm trung và vì thế không phù hợp với dòng điện thoại cao cấp của Samsung.

Thái Sơn - CTV