Samsung ra mắt Bespoke tại các thị trường mới, dòng tủ lạnh tuỳ chỉnh cho nhà bếp hiện đại 

Pháp Luật 14/01/2021 - 05:21

Các gia đình có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng và phiên bản khác nhau nhằm tôn lên không gian sống của chính mình.

Samsung ra mắt Bespoke tại các thị trường mới, dòng tủ lạnh tuỳ chỉnh cho nhà bếp hiện đại  - ảnh 1

Công ty điện tử Samsung trình làng dòng tủ lạnh BESPOKE của sẽ có mặt tại Mỹ trong năm nay. Được ra mắt lần đầu tiên tại CES 2021 , dòng sản phẩm BESPOKE sẽ bao gồm phiên bản 4 cửa hoàn toàn mới, sở hữu đường nét đẹp và thiết kế mặt phẳng hiện đại với tay cầm lõm. Sản phẩm hứa hẹn sẽ kết hợp hoàn hảo với các căn bếp hiện đại nhằm phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau. Phiên bản này cũng có tính năng Beverage Center™ và Flex Zone mới. Dòng sản phẩm này cũng sẽ bao gồm các phiên bản một cửa hay một tủ đông dưới, cho phép người dùng thay đổi kiểu dáng tủ lạnh để phù hợp với lối sống hiện tại của gia đình.

Tủ lạnh BESPOKE cho phép người dùng kết hợp các phiên bản khác nhau, với tám màu sắc độc đáo cùng các chất liệu đặc biệt như kính hoặc thép. Các tùy chọn màu sắc bao gồm Grey Glass, Sky Blue Glass, Navy Steel, Champagne Steel, Matte Black Steel, Navy Glass, White Glass, và Rose Pink Glass.

Samsung ra mắt Bespoke tại các thị trường mới, dòng tủ lạnh tuỳ chỉnh cho nhà bếp hiện đại  - ảnh 2

“Khi mà các gia đình ngày dành nhiều thời gian ở nhà hơn thì nhà bếp, vốn được ví như là “trái tim” của ngôi nhà, ngày càng được đầu tư chăm chút hơn với các thiết bị gia dụng có thể cá nhân hóa. Đó chính xác là những ưu điểm mà dòng sản phẩm BESPOKE của chúng tôi mang lại,” John Herrington, Phó Chủ tịch Cấp cao, Tổng Giám đốc Bộ phận Thiết bị Gia dụng. “Tủ lạnh BESPOKE có thể tùy chỉnh với nhiều màu sắc, chất liệu và kiểu dáng hoàn toàn khác nhau để giúp bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với phong cách của mình. Sản phẩm cũng có thể tùy chỉnh ở bên trong với ngăn kéo có thể chuyển đổi và các tính năng độc đáo khác.”

Phiên bản bốn cửa mang đến các tính năng mới cho việc lưu trự thực phẩm đông lạnh

Samsung ra mắt Bespoke tại các thị trường mới, dòng tủ lạnh tuỳ chỉnh cho nhà bếp hiện đại  - ảnh 3

Với thiết kế tổng thể đẹp mắt, dòng tủ lạnh Bespoke bốn cửa của Samsung đi kèm với tính năng Beverage Center trong cửa trên bên trái, cung cấp khả năng cung cấp nước uống theo hai cách khác nhau, với một bình đựng nước lọc bên trong kèm thêm một bình đựng nước AutoFill. Bình đựng nước AutoFill tự động đổ đầy nước lọc. Ngoài ra, bình nước này có thể giúp bạn dễ dàng pha nước với hương vị tùy thích. Tủ lạnh cũng có tính năng Dual Ice Maker, giúp người dùng không chỉ có thể tạo ra những viên đá thông thường mà còn có thể tạo ra những viên đá nhỏ “ice bites” để làm lạnh đồ uống nhanh hơn.

Samsung ra mắt Bespoke tại các thị trường mới, dòng tủ lạnh tuỳ chỉnh cho nhà bếp hiện đại  - ảnh 4

Tủ lạnh Bespoke bốn cửa của Samsung có tính năng Flex Zone cải tiến, với một ngăn linh hoạt có thể chuyển đổi từ nhiệt độ tủ lạnh sang ngăn đá, mang đến sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm của gia đình. Flex Zone có năm chế độ nhiệt độ khác nhau: Đông lạnh, Đông mềm, Thịt / Cá, Trái cây / Rau và Đồ uống. Ngoài ra, tính năng Flex Crisper cho phép bạn bảo quản thịt hoặc cá ở nhiệt độ tối ưu, cũng như Crisper giúp giữ trái cây và rau quả của bạn tươi lâu hơn.

Samsung ra mắt Bespoke tại các thị trường mới, dòng tủ lạnh tuỳ chỉnh cho nhà bếp hiện đại  - ảnh 5

Ngoài Hoa Kỳ, Samsung cũng đang giới thiệu dòng sản phẩm tủ lạnh BESPOKE tại khu vực Trung Đông-Bắc Phi và Châu Âu vào năm 2021. Việc này sẽ giúp sản phẩm tới tay người dùng bên ngoài các thị trường Bắc Âu và Châu Á hiện nay.

CES 2021 đạt số người tham dự kỷ lục nhờ tổ chức trực tuyến 

Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES 2021 vừa khai mạc ở Las Vegas của Mỹ dưới hình thức trực tuyến.

Samsung ra mắt Bespoke tại các thị trường mới, dòng tủ lạnh tuỳ chỉnh cho nhà bếp hiện đại  - ảnh 6

Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES) là nơi mà tất cả các tên tuổi lớn đều chờ đợi để giới thiệu những sản phẩm mới nhất của mình. Năm nay có một điều đặc biệt là toàn bộ triển lãm đã được tổ chức trực tuyến.

Theo những nhà tổ chức, đây không hoàn toàn là một thách thức. Báo cáo cho thấy, số lượng người tham dự đạt mức cao chưa từng có vì thu hút được thêm cả những khán giả quốc tế. Hiệp hội Công nghệ tiêu dùng (CTA) - đơn vị tổ chức sự kiện - cho biết, CES 2021 ước tính thu hút khoảng 1.800 doanh nghiệp tham gia. Đặc biệt, người tham dự có cả lựa chọn trải nghiệm dưới hình thức thực tế ảo để tăng cường (AR).

Thay vì mở màn với các buổi họp báo tại các hội trường ở Las Vegas, trong ngày khai mạc CES 2021, những đoạn video giới thiệu sản phẩm từ các hãng điện tử lớn, như Hisense (Trung Quốc), LG, Samsung (đều của Hàn Quốc) và Sony (Nhật Bản) đã được trình chiếu.

Hơn 300 diễn giả đã đăng ký tham gia nhiều sự kiện trong khuôn khổ CES với các phiên thảo luận chuyên sâu về các vấn đề như quyền riêng tư và Internet 5G. Các buổi thảo luận này có thể được phát lại ngay lập tức nếu có yêu cầu và vẫn đảm bảo để mọi người dễ dàng tiếp cận cho tới giữa tháng 2.

Tuy nhiên, riêng Las Vegas sẽ hơi buồn bởi CES 2021 là sự kiện lớn nhất trong năm của thành phố. Tháng 1 hàng năm, sự kiện thu hút hơn 4.000 doanh nghiệp tham gia, từ các công ty khởi nghiệp cho đến các công ty đa quốc gia lớn, với hơn 175.000 người tham quan. Các dịch vụ như mua sắm, ăn uống, nghỉ dưỡng nhờ vậy tạo nên cú hích lớn.

Cách bảo vệ môi trường chưa từng có của Samsung  Dùng những chiếc điện thoại Samsung làm thiết bị thông minh trong nhà là cách bảo vệ môi trường độc đáo của Samsung. Smartphone hầu hết không tồn tại được lâu. Với sự chạy đua của công nghệ hiện nay, có hàng chục triệu thiết bị cũ bị...

Chia sẻ