Samsung ra mắt màn hình Odyssey G3 may đo cho game thủ ở Việt Nam

Công nghệ 08/04/2021 - 22:36

Màn hình Odyssey G3 có hai bản kích thước khác nhau và nhiều tính năng giúp tối ưu trải nghiệm chơi game.

Samsung mới đây chính thức giới thiệu màn hình Odyssey G3 tại Việt Nam với điểm nhấn ở thiết kế tràn viền, tốc độ phản hồi 1 ms và tần số quét 144Hz. Odyssey G3 là màn hình được thiết kế riêng cho đối tượng người dùng là game thủ. Điều đáng nói là, mặc dù có tần số quét 144Hz, người dùng vẫn có thể điều chỉnh tần số quét thành 60Hz/ 120Hz khi cần thiết.

Samsung ra mắt màn hình Odyssey G3 may đo cho game thủ ở Việt Nam - ảnh 1

Cùng thời điểm, tốc độ phản hồi 1ms giúp giảm thiểu độ trễ đầu vào, bù tỷ lệ khung hình thấp. Nhờ đó, người chơi có thể phản xạ nhanh chóng trước mọi tình huống, từ đó di chuyển chuột chính xác. Bên cạnh đó, công nghệ AMD FreeSync Premium với khả năng đồng bộ hóa tần số quét của card đồ họa PC cùng màn hình nhằm giảm hiện tượng xé hình, giật hình ngay cả khi ở hiệu suất cao nhất.

Samsung ra mắt màn hình Odyssey G3 may đo cho game thủ ở Việt Nam - ảnh 2

Màn hình Odyssey G3 có độ phân giải FHD 1920 x 1080. Màn hình này sở hữu tỷ lệ tương phản 4000:1 cho kích thước 27 inch và 3000:1 cho kích thước 24 inch với khả năng giảm thiểu rò rỉ ánh sáng, hiển thị độ phân giải tốt hơn cùng màu đen đen hơn và màu trắng trắng hơn.

Samsung ra mắt màn hình Odyssey G3 may đo cho game thủ ở Việt Nam - ảnh 3

Về thiết kế, Odyssey G3 cho phép người dùng xoay, nghiêng, quay quanh trục 90 độ và điều chỉnh độ cao màn hình để có được góc nhìn thoải mái nhất. Ở mựt lưng, người dùng có đèn LED với ánh sáng xanh đậm. Mặt lưng cũng được khắc nổi nhiều họa tiết.

Cũng không thể không nhắc đến chế độ Eye saver làm giảm thiểu ánh sáng xanh để giữ cho mắt thư giãn và thoải mái khi chơi game trong thời gian dài, cùng công nghệ Flicker Free loại bỏ hiện tượng nhấp nháy màn hình, cho phép người dùng tập trung lâu hơn mà ít bị phân tâm hoặc mỏi mắt.

Thái Sơn - CTV