Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 plus nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 8

Công nghệ 21/08/2019 - 12:38

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 đang nhận được một bản cập nhật phần mềm với các bản vá bảo mật tháng 8 mới nhất. Cả 2 điện thoại đều là flagship cuối cùng của công ty Hàn Quốc trong lịch cập nhật bảo mật hàng tháng để nhận được bản vá bảo mật tháng 8. Trong khi đó, Galaxy Note 10, Galaxy S10e / S10 / S10 , Galaxy S9 / S9 , Galaxy Note 9 và Galaxy Note 8 đều đã được cập nhật với bản vá bảo mật mới nhất tại một số thị trường. Theo người dùng trên Reddit, bản cập nhật không mang lại điều ...

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 đang nhận được một bản cập nhật phần mềm với các bản vá bảo mật tháng 8 mới nhất.

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 plus nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 8 - ảnh 1

Cả 2 điện thoại đều là flagship cuối cùng của công ty Hàn Quốc trong lịch cập nhật bảo mật hàng tháng để nhận được bản vá bảo mật tháng 8. Trong khi đó, Galaxy Note 10, Galaxy S10e / S10 / S10 , Galaxy S9 / S9 , Galaxy Note 9 và Galaxy Note 8 đều đã được cập nhật với bản vá bảo mật mới nhất tại một số thị trường.

Theo người dùng trên Reddit, bản cập nhật không mang lại điều gì khác ngoài bản sửa lỗi bảo mật. Điều này không gây ngạc nhiên chút nào vì Galaxy S8 và Galaxy S8 đã có mặt trên thị trường gần 2,5 năm. Tuy nhiên, bộ đôi smartphone này đã có một tính năng camera mới gần đây: Chức năng quét QR để loại bỏ nhu cầu về Bixby Vision và các ứng dụng của bên thứ ba trong việc quét mã QR.

Bộ đôi Galaxy S8 không đủ điều kiện để nhận thêm bất kỳ nâng cấp hệ điều hành Android nào và sẽ chỉ nhận được các bản cập nhật bảo mật trong phần còn lại của thời gian hỗ trợ chính thức.

Bản cập nhật Galaxy S8 được tung ra tại Canada có sẵn trên tất cả các nhà mạng lớn. Ở các thị trường khác, bạn có thử để xem Samsung đã cung cấp cho thiết bị hay chưa bằng cách truy cập menu Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Các bản cập nhật được phát hành theo từng giai đoạn.

Theo FPT Shop