Samsung ra Galaxy Mega Plus chip 4 lõi tại Trung Quốc

Công nghệ 12/02/2014 - 18:58

Samsung ra Galaxy Mega Plus chip 4 lõi tại Trung Quốc Galaxy Mega Plus có bộ xử lý mạnh mẽ hơn, đây là bản nâng cấp từ Mega trước đó.Tags: tin mới, tin trong ngày, smartphone, android, phablet, samsung, TouchWiz

Galaxy Mega Plus có bộ xử lý mạnh mẽ hơn, đây là bản nâng cấp từ Mega trước đó.

Galaxy Mega Plus vừa lặng lẽ xuất hiện trên trang web chính thức của Samsung tại Trung Quốc. Mẫu điện thoại này còn có tên mã là I9152P, chạy 2 SIM, hỗ trợ kết nối mạng GSM/WCDMA+. Đây được xem là phiên bản tiếp theo của chiếc phablet 5,8 inch Galaxy Mega chạy chip lõi tứ 1,2 Ghz ra mắt vào năm ngoái.

no image

Phần còn lại của thông số kỹ thuật của Galaxy Mega Plus bao gồm: màn hình hiển thị 5,8 inch độ phân giải qHD (960 x 540 pixel), 1,5 GB RAM, 8GB dung lượng lưu trữ và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, Mega Plus sẽ có camera sau 8MP, camera 1.9MP ở mặt trước, thời lượng pin 2.600 mAh và giao diện TouchWiz trên nền Android 4.2.2 Jelly Bean.

Những ứng dụng, phần mềm cài đặt sẵn trên Mega Plus đều được cải tiến và cập nhật lên phiên bản mới nhất như: S Translator, Popup Play, Group Play, Story Album, Multi Window và một vài tính năng khác.

Hiện chưa có thông tin về giá bán chính thức cũng như sự xuất hiện của chiếc điện thoại này tại những thị trường ngoài Trung Quốc.

Theo Trithuc