Samsung ra mắt Galaxy Watch Active tại Việt Nam với giá 5,49 triệu đồng, bán ra từ 10/4

Công nghệ 08/04/2019 - 15:24

Samsung vừa chính thức ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active tại thị trường Việt Nam. Đây gần như phiên bản thời trang hơn của mẫu Galaxy Watch ra đời không lâu trước đó. Theo đó, Galaxy Watch Active mang đến những cải tiến đáng kể như thiết kế mỏng, nhẹ, kết hợp mặt đồng hồ tối giản, cùng với bộ sưu tập dây đeo đa dạng, nhiều màu sắc, chất liệu. Galaxy Watch Active được tiết giảm đi vòng bezel đặc trưng trên các smartwatch của Samsung nên mỏng và nhẹ hơn hẳn, chỉ nặng ...

Samsung vừa chính thức ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active tại thị trường Việt Nam. Đây gần như phiên bản thời trang hơn của mẫu Galaxy Watch ra đời không lâu trước đó.

Theo đó, Galaxy Watch Active mang đến những cải tiến đáng kể như thiết kế mỏng, nhẹ, kết hợp mặt đồng hồ tối giản, cùng với bộ sưu tập dây đeo đa dạng, nhiều màu sắc, chất liệu.

Samsung ra mắt Galaxy Watch Active tại Việt Nam với giá 5,49 triệu đồng, bán ra từ 10/4 - ảnh 1

Galaxy Watch Active được tiết giảm đi vòng bezel đặc trưng trên các smartwatch của Samsung nên mỏng và nhẹ hơn hẳn, chỉ nặng 25g. Nhờ trọng lượng nhẹ, sản phẩm phù hợp với nhiều hoạt động từ dạo phố, tập thể thao.

Smartwatch này sẽ được trang bị nhiều giao diện mặt đồng hồ độc đáo để người dùng thoải máy thay đổi theo sở thích. Bạn có thể chủ động chuyển đổi và cá nhân hóa các màn hình chức năng cho các hoạt động và nhu cầu khác nhau. Tất cả các chức năng này đều có thể tùy chỉnh trên màn hình cảm ứng của thiết bị.

Samsung ra mắt Galaxy Watch Active tại Việt Nam với giá 5,49 triệu đồng, bán ra từ 10/4 - ảnh 2

Về khả năng theo dõi sức khỏe, Galaxy Watch Active có thể tự động phát hiện mỗi khi bạn chạy, đạp xe, chèo thuyền, sử dụng máy tập thể dục hoặc tham gia các bài vận động. Người dùng có thể tự quản lý hơn 39 hoạt động thể thao, đặt mục tiêu hàng ngày và theo dõi quá trình tập luyện của bản thân.

Đáng chú ý khi mẫu smartwatch này có thể quản lý được mức độ căng thẳng của người dùng để đưa ra các lời khuyên, các bài tập hít thở sâu giúp cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.

Các ứng dụng thể thao, nghe nhạc phổ biến của các bên thứ ba như UnderArmour, Strava và Spotify đều có mặt trên Galaxy Watch Active. Ngoài ra, đồng hồ này cón tích hợp cả trợ lý ảo Bixby của Samsung. Với Bixby, bạn có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói, cho phép bạn gọi điện và gửi tin nhắn mà không cần đến điện thoại.

Samsung ra mắt Galaxy Watch Active tại Việt Nam với giá 5,49 triệu đồng, bán ra từ 10/4 - ảnh 3

Galaxy Watch Active có khả năng kháng bụi và nước theo chuẩn IP68 và 5ATM nên hoàn toàn có thể sử dụng cả khi bơi lội. Theo tuyên bố của Samsung, mẫu smartwatch này còn có độ bền ở cấp độ quân sự, vượt qua một loạt các thử nghiệm được thiết kế bởi quân đội Hoa Kỳ để chứng minh độ bền của thiết bị.

Galaxy Watch Active sẽ có mặt tại Việt Nam với 3 phiên bản màu Hồng, Đen, Bạc vào ngày 10/04/2019 với mức giá bán lẻ đề nghị là 5,49 triệu đồng.

Thành Đạt