Săn học bổng tới 100% tại triển lãm du học trực tuyến bậc Trung học từ tổ chức SSAT

Giáo dục 08/04/2021 - 17:05

Ngày 11/4/2021 từ 13:00 - 17:00, Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Mỹ, Anh & Canada 2021 - quy tụ 29 trường đến từ Mỹ, Anh Quốc và Canada, sẽ diễn ra tại Việt Nam theo hình thức trực tuyến, cơ hội học bổng lên tới 100%, miễn phí tham dự.

Săn học bổng tới 100% tại triển lãm du học trực tuyến bậc Trung học từ tổ chức SSAT - ảnh 1 1. Tổng quan về triển lãm:

Tham dự triển lãm là dịp giúp Quý phụ huynh Tìm hiểu chi tiết, rõ ràng và được giải đáp thắc mắc về yêu cầu đầu vào, điều kiện học bổng, chương trình học … TRỰC TIẾP cùng đại diện tuyển sinh từ 29 trường trung học hàng đầu Mỹ, Anh và Canada. Điều này sẽ giúp gia đình đưa ra được những quyết định phù hợp nhất cho con em mình.

Các trường trung học tham gia triển lãm được chọn lọc kỹ lưỡng từ các tiêu chí quan trọng như: chương trình đào tạo uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, môi trường an toàn, tiện nghi, giúp học sinh phát triển toàn diện. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm tìm hiểu và tự tin chọn lựa một điểm đến phù hợp nhất cho các em học sinh.

Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội Quản lý Tuyển sinh - The Enrollment Management Associations (EMA) danh tiếng với hơn 1300 các trường thành viên. EMA cũng chính là đơn vị quản lý bài thi SSAT (Secondary School Admission Test).

Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng ký tham dự tại đây:

Săn học bổng tới 100% tại triển lãm du học trực tuyến bậc Trung học từ tổ chức SSAT - ảnh 2

Xem thêm thông tin về triển lãm tại: http://bit.ly/Ema_pr_eva

2. Tại sao bạn nên tham dự triển lãm trực tuyến của chúng tôi? Các trường đều có môi trường học tập hiện đại, an toàn, thân thiện

Các trường nội trú thường ở vùng ngoại ô yên bình, các giáo viên và nhân viên sống trong khuôn viên trường cùng với các học sinh, điều này sẽ giúp quản lý học sinh được tốt hơn. Các trường nội trú tham gia triển lãm trực tuyến là những các trường dẫn đầu trong việc bảo vệ học sinh và cộng đồng xung quanh,

Trong khuôn khổ triển lãm, Quý phụ huynh và các em học sinh cũng sẽ được tiếp cận trực tuyến các lớp học và tham quan cơ sở hạ tầng và những công nghệ tiên tiến nhất được xây dựng trong khuôn viên trường nội trú - nơi học tập trong tương lai của các bạn học sinh.

Các trường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất nhằm tạo môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất dành cho các em học sinh

Săn học bổng tới 100% tại triển lãm du học trực tuyến bậc Trung học từ tổ chức SSAT - ảnh 3

Các trường có chương trình học đa dạng, chất lượng cao

Các trường tham gia triển lãm có đa dạng chương trình bao gồm học về robot, khoa học, trò chơi, âm nhạc, kinh doanh, nghệ thuật, tiếng Anh, và nhiều lớp học độc đáo khác nữa trong chương trình học của mình. Ngoài những giờ học nghiêm túc trên lớp, hầu hết các trường có các chương trình giúp học sinh thư giãn, khám phá tiềm năng bằng cách tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật ... tuỳ thuộc vào sở trường và sở thích của học sinh.

Học sinh của các trường trong triển lãm đều được nhận vào các trường đại học có tỉ lệ chọi cao, đội ngũ giảng viên xuất sắc và các cơ sở nghệ thuật, thể thao, khoa học hiện đại...

Mục tiêu hàng đầu của các trường chính là giúp các em học sinh có được nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng tiếng Anh và hình thành khả năng tự lập từ sớm để cạnh tranh tốt hơn vào các đại học hàng đầu của Canada, Anh, Mỹ ... cũng như môi trường Quốc tế sau này.

Săn học bổng tới 100% tại triển lãm du học trực tuyến bậc Trung học từ tổ chức SSAT - ảnh 4 Học sinh được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị, độc đáo từ đó phát triển các kỹ năng, khám phá bản thân, tăng sự tự tin ... Học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch vào đại học của mình:

Một trong những lợi ích tuyệt vời của việc giáo dục ở trường nội trú chính là sự đồng hành chặt chẽ của các cố vấn của trường trong quá trình hỗ trợ học sinh chuẩn bị và lên kế hoạch nộp hồ sơ nhằm đảm bảo sự thành công tối đa trong việc nộp hồ sơ và xin học bổng vào đại học của các em học sinh.

Mỗi trường đều có các cố vấn đại học để hỗ trợ các em học sinh vào được các trường đại học phù hợp nhất. Các cố vấn làm việc với học sinh và phụ huynh để chắc chắn các em chuẩn bị tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của trường sẽ hỗ trợ hết mình về: các bài luận, kiểm tra, lập kế hoạch và thậm chí giúp bạn chuẩn bị lên kế hoạch trực tiếp đến thăm các trường đại học...

Các trường nội trú tham gia triển lãm đều có các học sinh nhập học tại Harvard, Yale, MIT, Oxford, Cal Poly, Stanford, Duke... và nhiều cơ sở giáo dục đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Săn học bổng tới 100% tại triển lãm du học trực tuyến bậc Trung học từ tổ chức SSAT - ảnh 5

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được tiếp cận cơ hội nhận hỗ trợ tài chính/ học bổng cao khi trò chuyện với trường.

Những yếu tố quan trọng trong hồ sơ xin hỗ trợ tài chính/ hồ sơ xin học bổng từ các trường nội trú có thể kể tới: Điểm của học sinh, các hoạt động ngoại khóa, buổi phỏng vấn... Trong đó, buổi phỏng vấn giữ vai trò vô cùng quan trọng.

Vì vậy, việc gặp gỡ, gây ấn tượng với đại diện tuyển sinh của các trường tại triển lãm sẽ nâng cao cơ hội giúp các bạn học sinh giành học bổng cao hơn.

3. Cách thức tham gia triển lãm:

Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Mỹ, Anh & Canada 2021 sẽ được tổ chức:

THỜI GIAN:  13:00 - 17:00 chiều Chủ Nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021. HÌNH THỨC: Trực tuyến

Lưu ý: Quý phụ huynh và các em học sinh có thể sử dụng điện thoại, máy tính, Ipad... để truy cập và website và tham gia trò chuyện, đặt câu hỏi và nghe thông tin về trường từ chính đại diện tuyển sinh thông qua cuộc gọi hình ảnh (video call).

Các trường đều có phiên dịch (nếu cần). Bên cạnh đó, phụ huynh và các bạn học sinh còn có cơ hội trò chuyện với học sinh Việt nam đang học tại trường và lắng nghe chia sẻ của các em.

Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng ký tham dự tại đường link sau:

LƯU Ý CÁC BƯỚC THAM GIA:

Bước 1: Bấm vào link đăng ký

Bước 2: Chọn “Đăng ký”

Bước 3: Điền thông tin, tạo tài khoản thông qua email, đồng ý với các điều khoản

Bước 4: Đăng nhập tham gia vào sự kiện.

Lưu ý: (Sau khi đăng ký, Quý phụ huynh sẽ nhận được một email xác nhận, vào ngày triển lãm bạn chỉ cần click vào link đăng ký là có thể tham gia triển lãm).

Săn học bổng tới 100% tại triển lãm du học trực tuyến bậc Trung học từ tổ chức SSAT - ảnh 6

Xem danh sách các trường tham dự triển lãm tại:

Săn học bổng tới 100% tại triển lãm du học trực tuyến bậc Trung học từ tổ chức SSAT - ảnh 7

Để được tư vấn miễn phí mọi thông tin về triển lãm vui lòng liên hệ:

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng SĐT/Zalo: 094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 SĐT/Zalo: 0918 215 445

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).