Sản phẩm thủy lực, chân không tại DBK Việt Nam

Chuyện lạ 24/10/2020 - 08:11

Tất cả sản phẩm của DBK Việt Nam đều chính hãng, đến từ nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước, có giá thành hấp dẫn.

DBK Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được người tiêu dùng đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng sản phẩm trong mảng thủy lực, chân không. Dù mới được thành lập năm 2014, DBK Việt Nam mang đến cho khách hàng một kho sản phẩm đa dạng và ngày càng hoàn thiện. Với mục tiêu phục vụ người dùng Việt một cách trọn vẹn, DBK đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng từ mức độ người dùng, hộ gia đình tới doanh nghiệp quy mô lớn. Dưới đây là một số sản phẩm thế mạnh của công ty.

Sản phẩm thủy lực, chân không tại DBK Việt Nam - ảnh 1

Website bán hàng của DBK Việt Nam.

Dụng cụ khí nén: Đối với mảng dụng cụ khí nén, DBK cung cấp tới người dùng nhiều sản phẩm khác nhau. Điển hình là máy bơm mỡ dùng điện, súng gõ rỉ, máy bơm mỡ đạp chân, các dòng máy bơm mỡ khí nén...

Dụng cụ thuỷ lực: Khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng kích thuỷ lực, từ một chiều, hai chiều cho đến máy uốn ống một trục, 3 trục. Ngoài ra, DBK còn có các loại cảo thuỷ lực với mức trọng tải khác nhau, đáp ứng nhiều yêu cầu công việc đặc thù.

Thiết bị chuyên dụng: Các thiết bị chuyên dụng mà DBK phân phối hiện nay có thể kể đến như: tô vít lực, kìm siết đai, seal niêm phong, máy tiện ren...

Máy hút chân không: Đây là dòng sản phẩm đặc biệt được người tiêu dùng đánh giá cao. DBK chuyên phân phối các dòng máy hút chân không thực phẩm đầy đủ chủng loại. Từ nhu cầu người dùng cá nhân đến các loại máy công nghiệp, phục vụ công tác sản xuất, chế biến thực phẩm của nhiều doanh nghiệp lớn. Máy hút chân không tại DBK không chỉ có mức giá đa dạng, trải dài trên nhiều phân khúc mà còn có đầy đủ các thương hiệu để khách hàng lựa chọn. Tất cả sản phẩm đều chính hãng, đến từ nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước.

Sản phẩm thủy lực, chân không tại DBK Việt Nam - ảnh 2

Các sản phẩm của DBK Việt Nam có mẫu mã đa dạng.

Hiện nay, thị trường đang có nhiều đơn vị kinh doanh mảng dụng cụ cơ khí. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, đó là bài toán khó. DBK Việt Nam lại được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị cơ khí chính hãng. Ông Nguyễn Thanh Danh - Giám đốc Công ty DBK Việt Nam cho biết: "Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. DBK mong muốn là cầu nối để người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận nhiều hơn nữa các sản phẩm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới".

Sản phẩm thủy lực, chân không tại DBK Việt Nam - ảnh 3

Ông Nguyễn Thanh Danh - Giám đốc Công ty DBK Việt Nam cho biết công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Vì DBK chuyên nhập khẩu các thiết bị ngay khi vừa rời nhà máy, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành hấp dẫn. Công ty còn có chế độ bảo hành tuân theo chính sách của nhà sản xuất, giúp khách hàng yên tâm. Bên cạnh đó, nếu muốn mua bất cứ thiết bị nào từ DBK, khách hàng có thể truy cập trực tiếp đến hai website là dbk.vn và dbk.com.vn. Chỉ vài thao tác đơn giản, người tiêu dùng đã sản phẩm mong muốn với mức cước phí vận chuyển tối ưu.

Để không bỏ lỡ các sản phẩm mới nhất và được tư vấn kịp thời bởi đội ngũ tư vấn viên tận tình, liên hệ DBK Việt Nam:

Địa chỉ: 21/15 đường số 17, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM.
Hotline: 0932540460.
Email: sales@dbk.com.vn.
Website: dbk.vn hoặc dbk.com.vn.

(Nguồn: DBK Việt Nam)